TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Mê Linh Point đóng góp các máy đo thân nhiệt trị giá trên 1 tỉ đồng

15-07-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty Mê Linh Point đóng góp các máy đo thân nhiệt trị giá trên 1 tỉ đồng

Ngày 14/07/2020, Mê Linh Point, công ty liên doanh giữa tập đoàn Sabeco và Frasers Property Vietnam đã chính thức trao tặng cho Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP.HCM 20 máy đo thân nhiệt trị giá trên 1 tỉ đồng, góp phần hỗ trợ cho công cuộc phòng chống dịch bệnh.

Theo đó, những máy đo thân nhiệt này sẽ được Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP.HCM trao tặng lại cho cho các khu vực đông người như bệnh viện, cơ sở y tế, đài truyền hình, bảo tàng, ký túc xá sinh viên… Sử dụng công nghệ tia hồng ngoại, các máy đo thân nhiệt có thể sàng lọc chính xác nhiệt độ cơ thể từ xa và bao phủ được phạm vi rộng hơn so với nhiệt kế điện tử cầm tay. Tất cả nhân lực trên tuyến đầu chống dịch bao gồm đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên và các tổ chức ban ngành sẽ được giúp sức nhiều nhất từ các thiết bị đo thân nhiệt này.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Bà Phan Kiều Thanh Hương - Phó Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP.HCM chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng hỗ trợ cho cộng đồng trong những giai đoạn thật sự cần thiết của đội ngũ Mê Linh Point. Sự trợ giúp về vật chất vô cùng ý nghĩa này sẽ đóng góp tích cực cho TP.HCM trong cuộc chiến đẩy lùi Covid-19."

Ông Lim Hua Tiong – Tổng Giám đốc Mê Linh Point kiêm Giám đốc điều hành Frasers Property Vietnam chia sẻ: "Tại Frasers Property, sức khỏe và tinh thần của nhân viên, đối tác, cư dân tại các dự án và cộng đồng tại Việt Nam luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cũng chia sẻ sự biết ơn đến các anh hùng ở tuyến đầu trận chiến này vì sự cống hiến và hi sinh không mệt mỏi, đảm bảo sự an toàn và sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi biết rằng nguồn cung vật tư, trang thiết bị y tế, máy móc công nghệ cao phục vụ sức khỏe cộng đồng vẫn đang là nhu cầu thiết yếu trong giai đoạn này. Chúng tôi hy vọng gói hỗ trợ của Mê Linh Point sẽ giúp Việt Nam có thêm nguồn lực tiếp tục kiểm soát dịch bệnh. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và có những giải pháp tốt nhất để ủng hộ cộng đồng Việt Nam."

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên