MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty PowerGate Group chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Úc

01-07-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty PowerGate Group chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Úc

Là một trong những đơn vị hàng đầu về Công nghệ tại Việt Nam - PowerGate Group hướng tới thực hiện chiến lược toàn cầu hóa bằng việc phát triển mở rộng mạng lưới văn phòng đại diện, trong đó có Úc.

Tiến sĩ Peter Howells được bổ nhiệm ví trí Giám đốc khu vực của PowerGate

Tại văn phòng đại diện Úc của PowerGate, Peter Howells (Tiến sĩ Toán Máy tính tại Đại học danh tiếng Monash, Úc) được tín nhiệm giữ chức Giám đốc khu vực. Trước khi đảm nhiệm vị trí Giám đốc khu vực tại PowerGate, vị Tiến sĩ này đã có thâm niên hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, công tác ở những tập đoàn hàng đầu thế giới. Với khả năng lãnh đạo năng động, nhiệt tình, sáng tạo, Peter cùng đội ngũ của mình được kỳ vọng sẽ đóng góp xây dựng PowerGate Australia nói riêng và PowerGate Group nói chung trở thành một trong những công ty thành công nhất về phát triển phần mềm tại châu Úc.

Công ty PowerGate Group chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Úc - Ảnh 1.

PowerGate Australia – đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của PowerGate Group

Đối với thị trường Úc, để từng bước chinh phục, đại diện công ty ông Nghĩa Nguyễn - Chủ tịch PowerGate Group cho biết "PowerGate đã có những chiến lược và tầm nhìn chắc chắn để thâm nhập thành công vào thị trường này. Bên cạnh việc không ngừng xây dựng, đào tạo và đẩy mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao, PowerGate Group cũng đầu tư nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, được xem là xu hướng trong tương lai như công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI), Big Data, Cloud Based...".

Công ty PowerGate Group chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Úc - Ảnh 2.

PowerGate Group hướng tới thực hiện chiến lược toàn cầu hóa

Việc thành lập PowerGate Australia chính là một bước tiến quan trọng của PowerGate Group trong chiến lược toàn cầu hóa và cũng là đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của PowerGate Group trong vòng 5 năm tới. Với slogan "Turning Great Ideas into Digital Products", PowerGate kỳ vọng sẽ giúp khách hàng tại thị trường Úc chuyển hóa những ý tưởng sáng tạo thành sản phẩm công nghệ tốt. Bên cạnh đó, PowerGate Group mong muốn sẽ mang đến nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho nhân lực ngành Công nghệ thông tin.

Công ty PowerGate Group chính thức thành lập văn phòng đại diện tại Úc - Ảnh 3.

PowerGate Group sẽ mang đến nhiều hơn nữa cơ hội việc làm cho nhân lực ngành Công nghệ thông tin

Với những kỳ vọng và quyết tâm của mình, PowerGate Group sẽ góp phần kiến tạo một hình ảnh mới cho nền Công nghệ thông tin Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Thông tin PowerGate Group:

Trụ sở công ty: : Tháp C, Center Point Building, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://powergategroup.com/

Email: connect@powergategroup.com

https://cafef.vn/cong-ty-powergate-group-chinh-thuc-thanh-lap-van-phong-dai-dien-tai-uc-20220701151324753.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên