TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty Tài chính HD Saison được phép kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối

17-02-2019 - 07:27 AM | Tài chính - ngân hàng

Công ty Tài chính HD Saison được phép kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Quyết định về việc sửa đổi nội dung hoạt động tại Giấy phép thành lập và hoạt động của Công ty tài chính TNHH HD Saison.

Theo đó, Thống đốc chấp thuận sửa đổi, bổ sung Điểm d Khoản 3 Điều 4 Giấy phép thành lập và hoạt động số 67/GP-NHNN ngày 31/10/2017 do Thống đốc NHNN cấp cho Công ty tài chính TNHH HD Saison như sau: "3. Hoạt động khác: d. Kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước, trên thị trường quốc tế trong phạm vi do NHNN quy định".

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là một bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động số 67/GP-NHNN ngày 31/10/2017 của Thống đốc NHNN cấp cho Công ty tài chính TNHH HD Saison.

Công ty tài chính TNHH HD Saison có trách nhiệm thực hiện thủ tục sửa đổi, bổ sung Điều lệ phù hợp với thay đổi nội dung hoạt động đã được chấp thuận, đăng ký kinh doanh, công bố nội dung thay đổi và báo cáo việc thực hiện cho NHNN theo quy định tại Luật Các tổ chức tín dụng và các quy định pháp luật có liên quan.

HD Saison là công ty tài chính tiêu dùng liên doanh giữa HDBank và tập đoàn Saison của Nhật Bản. Kết thúc năm 2018 công ty đạt lợi nhuận trước thuế 898 tỷ đồng, tăng 72,7% so với năm 2017 và đóng góp 22% vào tổng lợi nhuận hơn 4.000 tỷ của ngân hàng HDBank hợp nhất.

Ngọc Toàn

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên