TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty tài chính SHB đạt trên 1.000 khoản vay trong tháng đầu ra mắt dịch vụ

11-09-2018 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty tài chính SHB đạt trên 1.000 khoản vay trong tháng đầu ra mắt dịch vụ

Trên 1.000 khoản vay đến từ các khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, Công ty Tài chính SHB (SHB Finance) đã đạt cộc mốc đáng khích lệ này chỉ trong tháng đầu ra mắt dịch vụ.

Ngay tháng đầu tiên ra mắt thị trường, chỉ từ ngày 6/8/2018 đến ngày 4/9/2018, tân binh SHB Finance đã đạt cộc mốc 1.000 khoản vay đến từ các khách hàng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Nhân dịp này, Công ty Tài chính SHB đã trao Quà tặng giá trị là chiếc Smart Tivi LG 49 inch 49LK5700PTA - Mới 2018 cho Khách hàng may mắn là Ông Đặng Văn Hung trú tại An Giang – Khách hàng vay thứ 1.000 kể từ khi Công ty chính thức triển khai bán hàng toàn diện - theo Chương trình “Vay nhanh nhận quà, 1.000 may mắn”.

Công ty tài chính SHB đạt trên 1.000 khoản vay trong tháng đầu ra mắt dịch vụ - Ảnh 1.

Đại diện Công ty tài chính SHB trao quà tặng cho Khách hàng may mắn của Chương trình “Vay nhanh nhận quà, 1.000 may mắn”.

Chia sẻ nhân sự kiện này, Bà Trần Thanh Nữ Tường Vy, Phó TGĐ SHB Finance phụ trách Kinh doanh cho biết: “Chúng tôi tập trung phát triển song song kênh dịch vụ truyền thống cùng với kênh trực tuyến. Hiểu nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa ứng dụng công nghệ và linh hoạt trong chiến lược tiếp cận khách hàng là cách thức để công ty tài chính mới như chúng tôi nhanh chóng tiếp cận khách hàng trên khắp các tỉnh thành”.

Trong tháng hoạt động đầu tiên này, SHB Finance đã tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay của trên 6.000 khách hàng từ 26 tỉnh thành. Trong lộ trình hoạt động, SHB Finance nhanh chóng phủ rộng mạng lưới dịch vụ với đội ngũ nhân sự 1.200 nhân viên kinh doanh. Bên cạnh đó, SHB Finance hiện đã triển khai các kênh tư vấn vay trực tuyến thông qua giao diện website: shbfinance.com.vn, Facebook Fanpage: TaichinhtieudungSHB - là kênh tiếp cận với khách hàng một cách thân thiện, dễ sử dụng, có tính tương tác cao.

Trong tháng 9 tới đây, SHB Finance sẽ triển khai kênh bán hàng qua điện thoại với hơn 300 nhân viên và hợp tác với nhiều đối tác công nghệ tài chính - “fintech” cùng các công ty sở hữu dữ liệu lớn để nhanh chóng và thuận lợi hơn trong việc cung cấp các sản phẩm tài chính đến người tiêu dùng.

Công ty tài chính SHB đạt trên 1.000 khoản vay trong tháng đầu ra mắt dịch vụ - Ảnh 2.

SHB Finance có số vốn điều lệ là 1.000 tỷ đồng tính đến Tính 30/6/2018 do Ngân hàng TMCP Sài gòn – Hà nội (SHB) sở hữu 100%, SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng – Cán bộ công nhân viên, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Mục tiêu sau 5 năm hoạt động, SHB Finance đứng trong nhóm 3 công ty tài chính đứng đầu hoạt động hiệu quả. SHB Finance có Trụ sở tại Tòa nhà Gelex, 52 Phố Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và Trung tâm hỗ trợ kinh doanh khu vực miền Nam tại địa chỉ: 28-34 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên