MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty Thang máy Thái Bình đồng hành cùng Caravan thư viện 2030 lần 9 - ‘9 nhánh phù sa’

09-08-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Luôn tâm huyết trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và ủng hộ các chương trình từ thiện của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi, năm nay Công ty Thang Máy Thái Bình tiếp tục đồng hành và là nhà tài trợ Kim cương cho hành trình Caravan Thư viện CLB Doanh nhân 2030 lần 9 năm 2018 mang chủ đề “9 nhánh phù sa” diễn ra vào đầu tháng 8/2018.

BTC đã tổ chức trao tặng 300 phần quà và hỗ trợ cơ sở vật chất cho 2 Trường Tiểu học Phú Thạnh và Tiểu học Phú Tân (Huyện Tân Phú Đông, Tiền Giang).

Sau đó, Đoàn đến với tỉnh Bến Tre và trao tặng 1 Thư viện hoàn chỉnh, hiện đại; 1 Thư viện xanh cùng 700 phần quà cho các em học sinh của Trường Tiểu học An Thạnh (huyện Thạnh Phú, Bến Tre).

Đồng thời, chương trình đã vận động tiền mặt để trao tặng học bổng tại tỉnh Tiền Giang với số tiền 34.500.000đ và 82.000.000đ cùng 200 USD tại tỉnh Bến Tre. Tổng giá trị trao tặng của dự án Thư viện 2030 lần 9 – Năm 2018 gần 1,5 tỷ đồng.

Công ty Thang máy Thái Bình đồng hành cùng Caravan thư viện 2030 lần 9 - ‘9 nhánh phù sa’ - Ảnh 1.

Ông Trần Tuấn Anh (ngoài cùng bên trái) - Tổng Giám đốc Công ty Thang Máy Thái Bình - Nhà tài trợ Kim Cương Chương trình Caravan Thư viện 2030 lần 9 - 2018 tại Lễ xuất phát.

Caravan Thư viện Hai Mươi Ba Mươi là một trong những hoạt động thường kỳ của CLB DN 2030 với mong muốn mang lại ánh sáng tri thức cho các em học sinh nghèo tại các vùng miền trên khắp cả nước. Dự án được ra đời bằng tâm huyết của các Doanh nhân yêu cống hiến và chia sẻ. Trong đó có nhiều Doanh nhân là thành viên nòng cốt đã đồng hành cùng chương trình xuyên suốt nhiều năm qua.

Công ty Thang máy Thái Bình đồng hành cùng Caravan thư viện 2030 lần 9 - ‘9 nhánh phù sa’ - Ảnh 2.

Thư viện 2030 đã bắt đầu hành trình của năm thứ 9 với đầy ắp nghĩa tình, như một sợi dây tình cảm kết nối Doanh nhân với nhau, kết nối Doanh nhân với các em học sinh khó khăn miền xa để làm nên điều kỳ diệu.

Hạnh phúc lớn nhất của những Doanh nhân CLB 2030 là được trao đi những sẻ chia, những tấm lòng để nhận lại những ánh mắt rạng ngời niềm tin cùng nụ cười tươi sáng của các em học sinh bé nhỏ, vững tin vào một thế hệ tương lai của đất nước sẽ vượt lên khó khăn, vượt sóng hóa rồng.

Món quà tri thức trao đi là nghĩa tình trao lại, Caravan Thư viện 2030 Lần 9 – 2018 chủ đề “9 nhánh phù sa” mong muốn cùng chung tay khơi một dòng chảy tri thức, tưới mát cho những tâm hồn hiếu học của các em học sinh miền sông nước, cùng nối dài mãi những hành trình thiện nguyện ấp ám của CLB DN Hai Mươi Ba Mươi.

Chương trình Caravan Thư viện 2030 - được CLB DN Hai Mươi Ba Mươi tổ chức định kỳ vào Tháng 8 hàng năm, nhân dịp khai giảng đầu năm học mới với mục đích chung tay cùng ngành giáo dục trong việc xây dựng Thư viện, cơ sở vật chất cho trường học ở các khu vực vùng sâu, vùng xa nhiều khó khăn.

Ngoài thông điệp nhân văn, mang ánh sáng tri thức đến các em học sinh vùng khó khăn, chương trình còn mang lại những khoảnh khắc, những kỷ niệm kết nối, giao lưu, tạo ra thêm nhiều giá trị có ý nghĩa trong và sau hành trình.

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 là một CLB của các Doanh nhân trẻ, các nhà quản lý trẻ ở Việt Nam trực thuộc Saigon Times Club được thành lập cách đây 14 năm. Bên cạnh việc hỗ trợ nhau phát triển kinh doanh, thì CLB Doanh nhân 2030 cũng chú trọng hoạt động thiện nguyện chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là chăm lo cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa.

Website: http://www.2030club.vn

Fanpage: CLb Doanh Nhan 2030| Saigon Times Club.

 

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên