MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công ty thưởng Tết "khủng" cho nhân viên đã nghỉ việc vì đã cống hiến hết mình, chuyện tưởng chỉ có trong truyền thuyết khiến dân mạng hết lời ghen tỵ

04-02-2021 - 08:44 AM | Sống

Công ty thưởng Tết "khủng" cho nhân viên đã nghỉ việc vì đã cống hiến hết mình, chuyện tưởng chỉ có trong truyền thuyết khiến dân mạng hết lời ghen tỵ

Dân mạng hết lời khen ngợi công ty trên vì "thưởng Tết cho nhân viên cũ đã có thành tích đóng góp cho công ty" là một điều rất khó xảy ra và hầu như chưa từng xảy ra tại đâu.

Nghỉ việc nhưng vẫn nhận được thưởng từ công ty cũ vì đã có thành tích đóng góp cực tốt tại công ty? Đây không phải là câu chuyện bịa đặt đâu mà nó được chính chủ nhân chia sẻ trên một hội nhóm, bài đăng về vụ việc sau đó đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác, ai nấy đều dùng hashtag "công ty nhà người ta".

Công ty thưởng Tết khủng cho nhân viên đã nghỉ việc vì đã cống hiến hết mình, chuyện tưởng chỉ có trong truyền thuyết khiến dân mạng hết lời ghen tỵ - Ảnh 1.

Dân mạng hết lời khen ngợi công ty trên vì "thưởng Tết cho nhân viên cũ đã có thành tích đóng góp cho công ty" là một điều rất khó xảy ra và hầu như chưa từng xảy ra tại đâu. Thưởng thôi đã rất bất ngờ, công ty này còn chơi lớn thưởng tiền Tết bằng hẳn "số tháng mà nhân viên đã làm trong năm 2020"; đồng thời cuối thư còn gửi một lời cảm ơn chứa đầy tình cảm.

"Đúng là công ty nhà người ta, công ty nhà mình có thưởng thì mừng, không có thì chịu vì dịch dữ quá", tài khoản B.V bình luận.

"Chơi lớn thế", bạn D.M cảm thán.

"Mấy ai mà được như người này, nghỉ rồi dù có cống hiến đến đâu đều được xem là chưa xứng đáng hoặc là công ty bỏ quên mình luôn", bạn G.N viết.

Hiện bài đăng vẫn đang thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Theo Hạ Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên