MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Công ty trẻ đẩy mạnh hợp tác với TikTok

29-12-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Công ty trẻ đẩy mạnh hợp tác với TikTok

Big Man Group – công ty trẻ có nhiều chiến dịch thành công với Tiktok

Một trong những nhà bán hàng tiên phong trên nền tảng Tiktok Shop

Đầu năm 2022, trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam, Tiktok Shop xuất hiện như làn sóng mới vô cùng mạnh mẽ dựa trên nền tảng người dùng khổng lồ của ứng dụng Tiktok. Nền tảng đã nhanh chóng thu hút đông đảo nhà bán hàng.

Khi Tiktok Shop ra mắt tại thị trường Việt Nam, Big Man Group là một trong những đơn vị đã nhanh chóng triển khai thành công trên nền tảng với các chiến dịch có hàng nghìn, vạn đơn hàng với nhiều loại mặt hàng khác nhau nhờ thế mạnh từ tập thể và kinh nghiệm phong phú từ các nền tảng khác đã triển khai trước đó.

Xây dựng cộng đồng chia sẻ kiến thức Tiktok Shop miễn phí hàng đầu Việt Nam có cả trăm nghìn thành viên

Ngoài công việc kinh doanh, các thành viên công ty đều tích cực chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế, không "giấu nghề" để hỗ trợ cho cộng đồng thông qua các kênh truyền thông. Tập thể công ty xem đó là đóng góp cho cộng đồng với những việc làm thực tế, những kiến thức "thực dụng" nhất, cho người xem đang mong muốn triển khai công việc kinh doanh online có thể dễ dàng tiếp thu và ứng dụng ngay.

Công ty trẻ đẩy mạnh hợp tác với TikTok - Ảnh 1.

Cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm triển khai Tiktok shop có gần 100 nghìn thành viên.

Được biết, ngoài các nhóm chia sẻ cộng đồng, công ty cũng có các kênh chia sẻ kiến thức trên các nền tảng khác với hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Tích cực chia sẻ kinh nghiệm với cộng đồng.

Big Man Group đang là một trong những đơn vị tiên phong chuyên chia sẻ, đào tạo kiến thức, kinh nghiệm thực tế, cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp hoặc người mới bắt đầu công việc kinh doanh online, giúp họ đi nhanh hơn, tránh những lỗi sai và phát huy những việc cần làm từ đó dễ thành công hơn khi gia nhập. Với thế mạnh đặc biệt là nhà bán hàng thực chiến trên nhiều nền tảng, năng lực triển khai tốt, có kết quả tốt từ hoạt động kinh doanh, nhanh nhạy trong việc nắm bắt công nghệ, xu hướng, thị trường tiềm năng, và nói không với "lý thuyết suông".

Bằng bề dày kinh nghiệm thực chiến trong nhiều năm kinh doanh, Big Man Group vừa bán hàng vừa chia sẻ kinh nghiệm cho các nhà bán hàng khác, giúp họ có "món nghề" để cùng phát triển gia tăng doanh thu, và Big Man đang làm rất tốt các vai trò này.

Tính tới đầu tháng 12 năm 2022, Big Man đã có hơn 12.000 khách hàng, học viên, trong đó có hơn 3.000 học viên Tiktok Shop. Ngoài ra, công ty cũng đã hỗ trợ cho hàng trăm nhà quảng cáo thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên nền tảng Tiktok ads, mang về doanh số tốt cho các shop bán hàng.

Công ty trẻ đẩy mạnh hợp tác với TikTok - Ảnh 2.

Kinhdoanh7ngay.com nền tảng học tập, chia sẻ kiến thức online cùng Big Man

Hợp tác tốt với Tiktok Ads (Tiktok for Business)

Từ các kết quả đã nêu, và qua quá trình hợp tác tốt, Big Man Group đang phối hợp chặt chẽ hơn và được sự hỗ trợ thường trực từ các chuyên gia Tiktok Ads, đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp, các nhà bán hàng thực hiện các chiến dịch quảng cáo, cũng như cung cấp các dịch vụ liên quan như quảng cáo tăng doanh số bán hàng, xây dựng và vận hành Tiktok Shop.

Đội ngũ kỹ thuật viên dịch vụ quảng cáo tại Big Man đều đạt chứng nhận chính thức của Tiktok và đặc biệt là phải có kinh nghiệm phong phú từ hoạt động thực tiễn.

Mô tả ngắn gọn các hoạt động bao gồm: Trao đổi, làm việc với Tiktok ads về các kỹ thuật tối ưu, chương trình, chính sách của nền tảng thường xuyên. Qua đó, khi làm việc với khách hàng cần triển khai chiến dịch quảng cáo, team sẽ nhanh chóng cung cấp đầy đủ thông tin về kỹ thuật, chính sách, các chương trình từ đó giúp khách hàng hoàn thành kế hoạch triển khai chiến dịch để đạt các mục tiêu đề ra. Ngoài ra đội ngũ cũng giúp khách hàng đánh giá chất lượng, nội dung bài viết, hình ảnh, video sao cho bảo đảm việc tuân thủ chính sách và mang lại kết quả đề ra.

Hơn nữa, trong tương lai gần, Big Man Group dự kiến sẽ đồng tổ chức các buổi đào tạo nâng cao và hội thảo online và offline do nhóm chuyên gia Tiktok và Big Man Group hướng dẫn" đại diện Big Man Group cho biết. Hi vọng với sự liên kết cùng TikTok, Big Man Group sẽ phát triển vượt bậc, là đơn vị khai thác và truyền tải những kinh nghiệm thực chiến hiệu quả đến nhà bán hàng trên nền tảng TikTok shop nói riêng và Thương mại điện tử nói chung.

Công ty trẻ đẩy mạnh hợp tác với TikTok - Ảnh 3.

Luôn mong muốn hoàn thiện để cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng

Công ty trẻ đẩy mạnh hợp tác với TikTok - Ảnh 4.

Được biết, các thành viên Big Man Group được nhắc nhở luôn có thái độ tốt để lắng nghe, hỗ trợ tốt khách hàng. Ngoài ra, trong xu thế công nghệ đang thay đổi quá nhanh, nhiều biến động trong nước và quốc tế, việc liên tục học hỏi, nắm bắt công nghệ, hoàn thiện bản thân để tiến lên phía trước đang là yêu cầu cấp bách đặt ra cho từng thành viên của công ty.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên