TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Công viên” trong nhà máy công nghệ

18-06-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

“Công viên” trong nhà máy công nghệ

Ai bảo một nhà máy "công nghệ" thì không thể "nên thơ"? Cùng ngắm nhà máy sản xuất máy lọc nước quy mô lớn nhất Đông Nam Á vào mùa trổ hoa – bạn sẽ có một cái nhìn thật khác về nơi đây.

Là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực lọc Nước và Không khí. Sứ mệnh nhất quán mà Karofi đang theo đuổi là "Bảo vệ tăng cường sức khỏe và chất lượng của mọi người trong môi trường nước và không khí trên hành tinh xanh tươi đẹp". Đơn vị này đặc biệt chú trọng đến việc thiết lập một nền tảng phát triển bền vững trong đó có yếu tố môi trường.

Không chỉ có bê tông, nguyên liệu sắt, thép, nhựa… mà còn phủ xanh bóng cây

Gần 40.000m2 không gian nhà máy, ngoài khu nhà xưởng sản xuất, kho, phụ trợ, văn phòng, nhà ăn, thể thao… còn lại là không gian phủ bóng màu xanh mướt của cây cối. Vừa mang lại cảm giác dễ chịu, mà còn cân bằng cả hệ sinh thái nơi đây.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 1.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 2.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 3.

Không chỉ có đội ngũ chuyên gia, nhà nghiên cứu, công nhân sản xuất Karofi… mà có cả đội ngũ lao động khéo léo chăm từng bông hoa, ngọn cỏ.

Hơn 1000 nhân sự duy trì, chính nơi đây là cái nôi nghiên cứu ra những công nghệ tiên tiến dẫn dắt thị trường lọc nước. Đây cũng là nơi sản xuất ra những sản phẩm máy lọc nước chất lượng cao xuất khẩu đi hơn 35 quốc gia trên thế giới, cung cấp cho hơn 2.000.000 hộ gia đình nội địa…

Tuy nhiên, song song đầu tư đội ngũ chuyên môn…thì nhà máy này cũng đầu tư chi phí cho đội ngũ nhân viên chăm sóc cây xanh, thiết kế cảnh quan nhằm tạo cảm hứng và nâng cao năng suất làm việc.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 4.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 5.

Ngoài ra, để lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường, doanh nghiệp này định kỳ hằng năm cũng tổ chức ngày hội trồng cây dành cho cán bộ nhân viên. Vườn hoa "khổng lồ" này một phần cũng được vun đắp từ chính bàn tay của họ.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 6.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 7.

Không chỉ ồn ào náo nhiệt của máy chạy, xe cộ tấp nập qua lại… mà có cả phút giây tĩnh lặng thảnh thơi

Với công suất 4.000.000 thành phẩm/năm. Luồng vận hành liên tục ngày đêm. Nhà xưởng, kho bãi, xe cộ tấp nập.... Tuy nhiên với thiết kế thân thiện với thiên nhiên, hòa mình cùng cây xanh - đã làm giảm bớt tiếng ồn, thanh lọc không khí nơi đây. Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 8.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 9.

Đôi lúc nhân sự bên trong nhà máy cũng được tận hưởng những phút giây tĩnh lặng, thành thơi và thả hồn trên những con đường rực rỡ sắc hương...

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 10.

“Công viên” trong nhà máy công nghệ - Ảnh 11.

Karofi là thương hiệu chuyên sâu về máy lọc nước tại Việt Nam. Năm 2021, Karofi được bình chọn là thương hiệu giữ thị phần số 1 trong ngành lọc nước (Theo báo cáo Techsci research).

Tham khảo thêm về Karofi tại đây: https://karofi.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên