MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

CR7 vừa chi ít nhất 1 triệu USD mua đồng hồ thiết kế riêng phù hợp với siêu xe Bugatti Chiron

26-03-2022 - 21:02 PM | Lifestyle

Chiếc đồng hồ Cristiano Ronaldo vừa mua đến từ thương hiệu Jacob & Co. có thiết kế trong suốt, nhìn thấy được bộ máy bên trong. Người sáng lập của thương hiệu cho biết đã làm đồng hồ theo yêu cầu chính xác của của CR7 để cho ra sản phẩm này.

Thương hiệu đồng hồ Jacob & Co. đã tiết lộ sáng tạo mới nhất của mình – một chiếc Bugatti độc nhất vô nhị được sản xuất riêng cho không ai khác  ngoài Cristiano Ronaldo. Siêu sao bóng đá 37 tuổi đã làm việc với Jacob Arabo, người sáng lập của thương hiệu để thiết kế theo yêu cầu chính xác của mình.

Theo nhà sản xuất đồng hồ này, chiếc đồng hồ đã được tạo kiểu và chế tác cẩn thận để trở nên phù hợp với siêu xe Bugatti Chiron mà CR7 sở hữu. Đánh giá bằng hình ảnh, đồng hồ dựa trên mẫu Bugatti Chiron Tourbillon Baguette, một trong những cỗ máy thời gian phức tạp nhất từng được sản xuất.

CR7 vừa chi ít nhất 1 triệu USD mua đồng hồ thiết kế riêng phù hợp với siêu xe Bugatti Chiron - Ảnh 1.

Cristinano vừa mua một chiếc đồng hồ Jacob & Co. khó định giá. Ảnh: Jacobandco/Instagram

Theo những chi tiết mà Jacob & Co. đưa ra, đồng hồ CR7 được bao phủ hoàn toàn bởi 232 viên kim cương baguette trắng và 109 viên sapphire đen, nặng tới 21 carat trang hoàng cho toàn bộ mặt số và vỏ hình tonneau có kích thước 55 mm x 22 mm. Ngoài ra, chiếc đồng hồ đặt làm riêng cũng có thương hiệu CR7 trên mặt số, tạo sự khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Mặt số khung xương và thành phần của bộ máy chuyển động phức tạp của đồng hồ có màu vàng champagne với lớp ngoài bóng, càng khiến cho chiếc đồng hồ trở nên trong suốt, tuyệt đẹp hơn.

Một trong những điểm nổi bật của mẫu đồng hồ Jacob & Co. Bugatti Chiron Tourbillon Baguette là bản sao thu nhỏ đang hoạt động của động cơ W16 của Chiron được làm từ tinh thể sapphire trong suốt. Nhấn một nút sẽ làm cho phần tự động hóa trở nên sống động với 16 pít tông nhỏ bơm lên và xuống có thể được nhìn xuyên thấu.

Cung cấp sức mạnh cho chiếc đồng hồ này là bộ máy JCAM3 lên dây bằng tay gồm 578 thành phần của Jacob & Co. với mức dự trữ năng lượng trong 60 giờ.

Giá của đồng hồ này bắt đầu từ 1 triệu USD nhưng sẽ khó để định giá phiên bản được tạo ra cho CR7. Trên thực tế, chiếc đồng hồ đã được đích thân Jacob Arabo trao cho ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới.

CR7 vừa chi ít nhất 1 triệu USD mua đồng hồ thiết kế riêng phù hợp với siêu xe Bugatti Chiron - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn có thương hiệu CR7 được làm phù hợp với chiếc siêu xe của nam cầu thủ. Ảnh: Jacobandco/Instagram


Là một trong những siêu sao nổi tiếng thế giới, bộ sưu tập đồng hồ của Cristiano Ronaldo luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Anh có rất nhiều món đồ đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 Đầu tiên là Franck Muller Tourbillon 1,6 triệu USD đính kim cương baguette từng được CR7 đeo khi họp báo với tư cách là cầu thủ Juventus tại Champion League 2018. Khi đó, chiếc đồng hồ kết hợp cùng với vòng tay và nhẫn kim cương đồng màu.

Ngoài ra, trong lần tham dự lễ trao giải Globe Soccer Awards tại Dubai, CR7  đeo đồng hồ Rolex GMT Master Ice làm từ vàng trắng 18k có giá 517.000 USD. Cùng với đó, Cristiano Ronaldo còn sở hữu Tag Heuer Carrera Heuer-02T giá 75.250 USD, Franck Muller Cintrée Curvex.

CR7 vừa chi ít nhất 1 triệu USD mua đồng hồ thiết kế riêng phù hợp với siêu xe Bugatti Chiron - Ảnh 3.

CR7 có một bộ sưu tập đồng hồ quý giá. Ảnh: Celebwatchspotter
Theo Phương Kim

NDH

Trở lên trên