TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCK Kỹ Thương Techcom Securities (TCBS) tuyển dụng nhiều vị trí

12-03-2017 - 18:48 PM | Tìm Việc làm

CTCK Kỹ Thương Techcom Securities (TCBS) tuyển dụng nhiều vị trí

Nhằm mục tiêu mở rộng và phát triển kinh doanh, Công ty Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities - TCBS) – trực thuộc 100% vốn sở hữu của Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TechcomBank) đang tìm kiếm những ứng viên phù hợp cho một số vị trí công việc.

Chúng tôi mang đến mức lương cạnh tranh, gói phúc lợi nhân viên toàn diện. Các nhân viên được trao tặng nhiều cơ hội học tập, tích lũy kinh nghiệm & thăng tiến hấp dẫn trong các lĩnh vực trọng yếu như Ngân hàng đầu tư, quản lý quỹ, giao dịch chứng khoán, Fintech v.v. TCBS là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, đổi mới, giàu tinh thần tiên phong.

Chúng tôi chào đón các bạn gia nhập đội ngũ đầu tư sáng tạo & uy tín hàng đầu Việt Nam!

1. Chuyên viên Chăm sóc khách hàng – Địa điểm: TP.HCM

Ứng viên thành công chịu trách nhiệm tiếp nhận và giải quyết các yêu cầu của Khách hàng qua các kênh tiếp xúc tại bộ phận Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng. Đảm bảo hoàn thành công việc được giao, đạt chất lượng và tuân theo định hướng của Bộ phận cũng như của TCBS. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Chăm sóc khách hàng.

Mô tả chi tiết & Yêu cầu công việc, vui lòng tham khảo tại đây

2. Chuyên viên cao cấp Phân tích đầu tư – Địa điểm: Hà Nội / TP.HCM

Các ứng viên trúng tuyển có cơ hội làm việc với một đội ngũ giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán, có nhiệm vụ phân tích, đưa ra báo cáo nghiên cứu sâu sắc về nền kinh tế vĩ mô, các ngành nghề, định giá công ty và đầu tư chiến lược nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra các quyết định đầu tư. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Phân tích đầu tư.

Mô tả chi tiết & Yêu cầu công việc, vui lòng tham khảo tại đây.

3. Chuyên gia Công nghệ Marketing – Địa điểm: Hà Nội

Nếu bạn là một kỹ sư công nghệ phần mềm và có óc sang tạo, kinh nghiệm về marketing, hoặc là một chuyên gia marketing và có kỹ năng lập trình và đam mê công nghệ, thì bạn là ứng viên mà chúng tôi đang tìm kiếm. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Nghiên cứu & Phát triển và Giám đốc Marketing.

Mô tả chi tiết & Yêu cầu công việc, vui lòng tham khảo tại đây.

4. Chuyên viên kế toán cao cấp – Địa điểm: Hà Nội

Ứng viên trúng tuyển chịu trách nhiệm thực hiện các công tác nghiệp vụ kế toán, đặc biệt trong lĩnh vực chứng khoán và báo cáo trực tiếp cho Kế toán trưởng.

Mô tả chi tiết & Yêu cầu công việc, vui lòng tham khảo tại đây.

5. Chuyên gia phát triển sản phẩm chứng khoán online – Địa điểm: Hà Nội

Các ứng viên trúng tuyển sẽ thu thập, phân tích xu hướng của thị trường chứng khoán cũng như nghiên cứu các sản phẩm dịch vụ trong cùng lĩnh vực để đề xuất ý tưởng về phát triển sản phẩm/dịch vụ mới, kế hoạch thực thi cũng như quản lý tiến độ phát triển và ứng dụng sản phẩm. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Bộ phận chứng khoán online.

Mô tả chi tiết & Yêu cầu công việc, vui lòng tham khảo tại đây.

6. Trưởng phòng kinh doanh chứng khoán online – Địa điểm: Hà Nội

Ứng viên trúng tuyển sẽ chịu trách nhiệm lập kế hoạch và quản lý, triển khai hoạt động bán hàng online của Công ty, phối hợp chặt chẽ với các bộ phận Marketing, IT, và Chăm sóc khách hàng để xây dựng các chương trình bán các sản phẩm tài chính online của TCBS.

Mô tả chi tiết & Yêu cầu công việc, vui lòng tham khảo tại đây.

7. Chuyên viên cao cấp – Nghiệp vụ ngân hàng đầu tư – Địa điểm: TP.HCM

Là một Chuyên viên cao cấp - Nghiệp vụ ngân hàng đầu tư, bạn sẽ chịu trách nhiệm gặp gỡ các doanh nghiệp tiềm năng có nhu cầu thu xếp vốn, M&A, tăng vốn riêng lẻ, tài trợ và cấu trúc các hoạt động mua bán (LBO, MBO) cũng như thực hiện các giao dịch của nghiệp vụ, bao gồm nhưng không giới hạn như xây dựng mô hình tài chính, chuẩn bị tài liệu và điều phối hoạt động giữa các bên liên quan. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc Nghiệp vụ Ngân hàng Đầu tư.

Mô tả chi tiết & Yêu cầu công việc, vui lòng tham khảo tại đây.

8. Chuyên viên cao cấp tư vấn phát hành – Equity & Debt Capital Markets – Địa điểm: Hà Nội / TP.HCM

Ứng viên thành công của vị trí này sẽ làm việc và điều phối nhóm tư vấn thực hiện các nghiệp vụ tư vấn ECM, DCM như phát hành trái phiếu doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, M&A, cổ phần hóa doanh nghiệp, phát hành cổ phiếu,niêm yết cổ phiếu, trái phiếu v.v.Ứng viên do đó cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và quản lý dự án tư vấn tài chính (ngân hàng, thị trường tài chính, quản lý quỹ, công ty chứng khoán…), đặc biệt là kinh nghiệm trong tư vấn, thu xếp và phát hành đối với thị trường vốn nợ. Báo cáo trực tiếp cho Giám đốc EDM.

Mô tả chi tiết & Yêu cầu công việc, vui lòng tham khảo tại đây.

----

Mọi thắc mắc, yêu cầu giải đáp về vị trí ứng tuyển và HỒ SƠ ỨNG TUYỂN [bao gồm CV, các bằng cấp, chứng chỉ liên quan ] vui lòng gửi về địa chỉ email: ngoctl@tcbs.com.vn . Tiêu đề email vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển.

P.V

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên