TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCK nhận định thị trường 25/10: Test đáy 675

CTCK nhận định thị trường 25/10: Test đáy 675

Chỉ số vẫn chưa hình thành xu hướng tăng/giảm rõ ràng, nhưng phiên giảm điểm hôm qua cho thấy thị trường vẫn chưa có đủ động lực để tăng điểm, đặc biệt là trong bối cảnh VNM, VCB, hay BID đều đã công bố KQKD.

CTCK Sài Gòn Hà Nội - SHS

Thị trường đã có một phiên giảm điểm tiêu cực qua 683 điểm và về sát ngưỡng hỗ trợ 678 điểm (đáy phiên 18/10). Thị trường nhiều khả năng sẽ tiếp tục giảm điểm trong phiên 25/10, với mốc hỗ trợ gần nhất là 672 điểm.

Nhà đầu tư ngắn hạn nên giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục về mức an toàn. Nhà đầu tư trung hạn vẫn có thể giữ nguyên trạng thái danh mục và theo dõi sát diễn biến thị trường trong các phiên tiếp theo.

CTCK Rồng Việt

Chỉ số vẫn chưa hình thành xu hướng tăng/giảm rõ ràng, nhưng phiên giảm điểm hôm qua cho thấy thị trường vẫn chưa có đủ động lực để tăng điểm, đặc biệt là trong bối cảnh VNM, VCB, hay BID đều đã công bố KQKD. Mùa báo cáo vẫn còn hơn một tuần nữa, với hy vọng nằm ở các bluechips còn lại như VIC, CTG, MSN, MWG... Nhưng trước mắt, nhiều khả năng VN-Index có cơ hội test đáy 675 ngay ngày 25/10.

CTCK BSC

Thị trường phản ứng không mạnh mẽ với kết quả kinh doanh quý 3, các Bluechip sau khi đón nhận kqkd quý 3 đều bắt đầu điều chỉnh có thể kể đến VNM, VCB, GAS, CTD, DPM. Điều này khiến cho khả năng tiếp tục giảm điểm của VN-Index trong phiên tới là cao khi thị trường không có trụ đỡ vững chắc. Ngoài ra, VN-Index đóng cửa ở mức thấp nhất trong ngày cũng là tín hiệu xấu cho phiên giao dịch tiếp theo. Các chỉ báo kỹ thuật hiện đang duy trì ở mức tiêu cực cho thấy khả năng tiếp tục điều chỉnh của VN-Index.

Tuy vậy, thanh khoản vẫn được giữ ở mức ổn định, không mấy thay đổi so với phiên giao dịch trước đó cho thấy không có hiện tượng bán tháo xảy ra. Nhà đầu tư được khuyến nghị theo dõi thị trường khi VN-Index nhiều khả năng sẽ tiếp tục điều chỉnh về vùng 673.

CTCK VPBS

Phiên giảm điểm ngày hôm nay đã khiến chỉ số VNIndex phát đi tín hiệu đi xuống ngắn hạn khi phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 685 điểm của đường MA20 ngày. Trong khi đó chỉ số HNX-Index đã xác nhận tín hiệu sụt giảm trung hạn khi phá sâu ngưỡng hỗ trợ 84 điểm của đường MA50 ngày. Diễn biến thị trường cho thấy rằng lực cung đang tăng dần, trong khi lực cầu ngày càng trở nên yếu đi, khiến các nỗ lực phục hồi trở nên khá mong manh. Trong bối cảnh đó, VPBS khuyến nghị các nhà đầu tư cân nhắc bán ra và đứng ngoài quan sát thị trường.

Nhật Sự

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên