TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCP Chứng khoán Everest chính thức khai trương Chi nhánh Hàm Nghi

01-10-2018 - 08:00 AM | Thị trường chứng khoán

CTCP Chứng khoán Everest chính thức khai trương Chi nhánh Hàm Nghi

Sáng ngày 28/09/2018, Công ty Cổ phần Chứng khoán Everest (UpCoM: EVS) đã chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa điểm Tầng 4, Tòa nhà Ruby Tower, 81-85 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, nâng tổng số chi nhánh của Công ty tại thành phố Hồ Chí Minh lên 02 chi nhánh bên cạnh Hội sở chính tại Hà Nội.

Tới dự lễ khai trương EVS - Chi nhánh Hàm Nghi có đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương cùng các khách hàng, đối tác của EVS. Phát biểu tại lễ khai trương Chi nhánh, ông Vũ Hồng Sơn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc EVS đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các Khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng EVS trong suốt 12 năm qua đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan quản lý đã quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ doanh nghiệp giúp Công ty có được những bước tiến vững chắc trong quá trình khẳng định vị thế của mình trên thị trường như hiện tại.

Đặc biệt, lễ khai trương EVS – Chi nhánh Hàm Nghi còn có sự tham gia của chuyên gia tài chính TS. Đinh Thế Hiển với bài phát biểu về xu hướng thị trường quý IV năm 2018 góp phần cung cấp thêm cho nhà đầu tư những nhận định có giá trị về xu hướng và triển vọng của thị trường chứng khoán trong thời gian tới.

Việc thành lập thêm Chi nhánh Công ty tại trung tâm kinh tế lớn nhất Việt Nam đang mở ra những cơ hội phát triển cho EVS đồng thời tạo điều kiện cho Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán như: Môi giới chứng khoán; Bảo lãnh phát hành chứng khoán; Hỗ trợ tài chính, thu xếp vốn; Tư vấn phát hành chứng khoán; Tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp....

Cũng tại lễ khai trương Chi nhánh, đại diện Ban lãnh đạo Chi nhánh Hàm Nghi – ông Huỳnh Anh Tuấn (Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc EVS - Chi nhánh Hàm Nghi) đã cam kết sẽ đẩy mạnh nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm dịch vụ đa dạng, linh hoạt nhằm tối ưu hóa nhu cầu của từng phân khúc khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đầu tháng 8/2018, 60 triệu cổ phần của EVS đã chính thức lên sàn UPCoM tạo thêm nguồn cung cổ phiếu “họ” chứng khoán cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước; đồng thời việc đăng ký giao dịch trên sàn UPCoM cũng góp phần nâng cao minh bạch hóa thông tin doanh nghiệp nhằm đảm bảo quyền lợi của các cổ đông và nhà đầu tư.

Sau Chi nhánh Hàm nghi, EVS dự kiến tiếp tục mở rộng mạng lưới và thành lập thêm các chi nhánh ở thành phố Hà Nội trong Quý IV năm 2018 và Quý I năm 2019.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên