MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cứ tưởng khay bánh kẹo Tết, khách nhấc lên phải “ủa” 3 phát vì sự kỳ lạ của đồ vật này: Gia chủ thách đố đầu xuân quá!

04-02-2022 - 19:50 PM | Sống

Đố bạn biết đồ vật này có công dụng để làm gì?

Qua 3 mùng Tết, không khí đón xuân đầu năm dù đã “nguội” đi nhưng kỳ nghỉ còn dài nên các topic về Tết trên MXH vẫn được dân tình quan tâm. Một video đang cực kỳ viral với hơn 20k likes, gần 4k bình luận vì hé lộ một đồ vật bày trên bàn uống nước ở phòng khách gia chủ nọ có cú twist bất ngờ.

Cứ tưởng khay bánh kẹo Tết, khách nhấc lên phải “ủa” 3 phát vì sự kỳ lạ của đồ vật này: Gia chủ thách đố đầu xuân quá! - Ảnh 1.

Nhìn qua đồ vật này, theo bạn, nó là gì?

Cứ tưởng khay bánh kẹo Tết, khách nhấc lên phải “ủa” 3 phát vì sự kỳ lạ của đồ vật này: Gia chủ thách đố đầu xuân quá! - Ảnh 2.
Cứ tưởng khay bánh kẹo Tết, khách nhấc lên phải “ủa” 3 phát vì sự kỳ lạ của đồ vật này: Gia chủ thách đố đầu xuân quá! - Ảnh 3.

Là khay bánh kẹo Tết, hộp giữ ấm bình trà, máy xông tinh dầu?

Đồ vật này làm từ gỗ, có hình bầu dục, bên trên gắn chóp nhọn. Đặt trên bàn uống nước trong dịp Tết, khách đến nhà đều tưởng là khay bánh kẹo hoặc hộp giữ ấm bình trà. Thế nhưng khi mở ra lại là…

Cứ tưởng khay bánh kẹo Tết, khách nhấc lên phải “ủa” 3 phát vì sự kỳ lạ của đồ vật này: Gia chủ thách đố đầu xuân quá! - Ảnh 4.
Cứ tưởng khay bánh kẹo Tết, khách nhấc lên phải “ủa” 3 phát vì sự kỳ lạ của đồ vật này: Gia chủ thách đố đầu xuân quá! - Ảnh 5.

… Hộp đựng tăm

Hoá ra đây là một hộp đựng tăm. Kể cả khi biết sự thật, netizen vẫn nhận định đây là hộp tăm kỳ lạ nhất từng gặp. Vài chiếc tăm nho nhỏ nhưng lại cần tới một chiếc hộp đẹp mắt, “to oạch” bị nhiều người cho là không cần thiết:

- “Ủa 3 cái”.

- “Đúng là người giàu luôn có lối đi riêng”.

- “Gia chủ đánh đố người ta quá”.

- “Mình còn đoán đến máy xông tinh dầu rồi, vậy mà vẫn không tới”.

Nguồn: @elencang2303

Theo Thanh Phong

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên