MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cửa ngõ Sài Gòn chìm trong biển nước sau cơn mưa lớn

24-07-2020 - 09:19 AM | Xã hội

Sau cơn mưa lớn và kéo dài vào tối 23/7, nhiều tuyến đường cửa ngõ phía đông quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức bị ngập nặng, khiến việc đi lại rất khó khăn.

Sau cơn mưa như trút nước, nhiều tuyến đường như Nguyễn Duy Trinh,  Tô Ngọc Vân (quận 9),  đường Quốc Hưng (quận 2), Đường Bình Lợi,  đoạn Võ Văn Ngân- Phạm Văn Đồng (quận Thủ Đức) bị ngập từ 0,2 đến 0,5m, có đoạn ngập dài hơn 500m.

Đường ngập, nhiều đoạn nước lút bánh xe khiến hàng loạt phương tiện bị chết máy, người dân phải dẫn bộ, bì bõm trong dòng nước đen ngòm. Theo ghi nhận, có đến hàng chục phương tiện chết máy tại đoạn Nguyễn Duy Trinh, quận 9 vào tối nay.

Đến hơn 21h30 cùng ngày, nước mới rút dần ở nhiều điểm ngập.

Cửa ngõ Sài Gòn chìm trong biển nước sau cơn mưa lớn - Ảnh 1.
Cửa ngõ Sài Gòn chìm trong biển nước sau cơn mưa lớn - Ảnh 2.
Tại khúc Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức nước ngập lên láng việc đi lại rất khó khăn.
Cửa ngõ Sài Gòn chìm trong biển nước sau cơn mưa lớn - Ảnh 3.

Cảnh báo mưa dông ở vùng biển phía Nam

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, tối nay trên khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau có mưa rào và dông.

Trung tâm dự báo, do ảnh hưởng của đới gió Đông trên cao nên trong đêm nay và ngày mai (24/7), ở vùng biển khu vực Giữa và Nam Biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Định đến Cà Mau có mưa rào và dông mạnh; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh. Sau đó, mưa dông có xu hướng giảm dần trên các vùng biển.


Theo Đin Lê

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên