MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cùng Gosell phát triển thị trường ra quốc tế với tính năng mới

18-01-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Cùng Gosell phát triển thị trường ra quốc tế với tính năng mới

Tính năng này mang đến bước đột phá mới cho kinh doanh toàn cầu giúp các nhà kinh doanh chuyển đổi số, không chỉ bán hàng trong nước mà còn mở rộng thị trường của mình ra quốc tế.

Mediastep Software Việt Nam (GoSell) vừa tổ chức sự kiện ra mắt "Tính năng hỗ trợ xuất khẩu - Bán hàng từ trong nước ra quốc tế", sáng 14.1 tại TP. HCM. Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả: ông Tom Peng - CEO Công ty MediaStep Software Việt Nam, ông Trác Tấn Long - Giám đốc bộ phận kinh doanh, bà Phạm Thị Hằng - Trưởng phòng quản lý chất lượng sản phẩm, bà Đặng Hoàng My - Quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng cùng nhiều đối tác của GoSell đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau.

Cùng Gosell phát triển thị trường ra quốc tế với tính năng mới - Ảnh 1.

Đội ngũ của GoSell chia sẻ về tính năng mới

Khi kinh doanh quốc tế, rào cản về ngôn ngữ, vận chuyển, tiền tệ sẽ là những vấn đề khiến cho các nhà kinh doanh ngại tiếp cận thị trường này. Hiểu được những khó khăn đó, GoSell ra mắt "Tính năng hỗ trợ xuất khẩu - Bán hàng từ trong nước ra quốc tế" nhằm đem đến giải pháp giúp xuất khẩu hàng hóa mà nhiều nhà bán hàng mong đợi.

Ông Tom Peg - CEO Công ty MediaStep Software Việt Nam chia sẻ: "Việt Nam đang sẵn sàng trở thành một quốc gia xuất khẩu lớn mạnh và có nhiều sản phẩm cũng như thương hiệu lớn của Việt Nam có thể được hưởng lợi từ thương mại quốc tế. Với phiên bản GoSell mới nhất, chúng tôi có thể giúp các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ bán sỉ số lượng lớn cho các đại lý quốc tế mà còn bán lẻ cho những người tiêu dùng cuối cùng".

Với tính năng hỗ trợ xuất khẩu, khách hàng quốc tế sẽ có trải nghiệm mua hàng tại cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Họ có thể vào website hoặc app bán hàng để xem sản phẩm, chuyển đổi đơn vị tiền tệ mà mình mong muốn, thêm vào giỏ hàng, xem chi phí vận chuyển cụ thể và thanh toán trực tiếp ngay trên website hoặc app của doanh nghiệp.

Để làm được điều đó, GoSELL đã tập trung phát triển các tính năng hỗ trợ xuất khẩu gồm vận chuyển quốc tế và thanh toán quốc tế, giúp doanh nghiệp bán hàng từ trong nước ra nước ngoài một cách thuận tiện hơn. Ngay từ thời điểm ra mắt tính năng mới này, GoSELL đã nhận được những tín hiệu tích cực của đông đảo người dùng.

Cùng Gosell phát triển thị trường ra quốc tế với tính năng mới - Ảnh 2.

Sự kiện thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng

Cụ thể hơn, chủ doanh nghiệp có thể chủ động thiết lập giá vận chuyển đến từng khu vực dựa trên tiêu chí trọng lượng, giá trị đơn hàng và địa điểm giao hàng. Từ đó, khách hàng trên khắp thế giới có thể biết giá vận chuyển ngay khi lên đơn và cập nhật trạng thái đơn hàng tự động

Song song với đó, GoSELL cho phép khách hàng chuyển đổi sang 190 đơn vị tiền tệ trên toàn thế giới với tỷ giá được tự động cập nhật khi vào website hoặc app bán hàng của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể thanh toán trực tiếp thông qua Paypal. Doanh nghiệp dễ dàng quản lý tài khoản bằng cách chủ động cài đặt tài khoản Paypal trên website và

Với những tính năng cập nhật lần này, GoSell hy vọng giúp các doanh nghiệp, nhà bán hàng dễ dàng mở rộng thị trường kinh doanh thông qua xuất khẩu, có thể "chạy nước rút" về doanh số trong giai đoạn đầu năm mới 2022.

Cùng Gosell phát triển thị trường ra quốc tế với tính năng mới - Ảnh 3.

Ông Trác Tấn Long - Giám đốc bộ phận kinh doanh

Chia sẻ về tính năng hỗ trợ xuất khẩu của GoSell, chị Hoàng Anh – Giám đốc công ty Ying Detox cho biết: "Tôi đang sử dụng website của GoSell để hỗ trợ quản lý kinh doanh đa kênh trong nước. Tôi cũng từng nghĩ đến kinh doanh quốc tế nhưng thấy khá khó bởi các rào cản về ngôn ngữ, vận chuyển và thanh toán.

Nhưng với tính năng mới lần này của Gosell thì tôi hoàn toàn có thể dễ dàng và tự tin hơn để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế".

Háo hức trước tính năng mới của GoSell, chị Sam Lan – chủ chuỗi mỹ phẩm Pick Beauty chia sẻ: "Là nhà cung cấp mỹ phẩm, tôi đã từng chật vật tìm kiếm giải pháp kinh doanh cho đến khi tôi tìm thấy GoSell. Hiện tôi có thể dễ dàng tự tạo website cho riêng mình để tiếp cận khách hàng online. Tôi luôn tự tin về chất lượng sản phẩm của mình nên cũng rất muốn xuất khẩu. Vì thế tôi sẽ sử dụng tính năng mới của GoSell để mang sản phẩm của mình ra thị trường quốc tế".

Cùng Gosell phát triển thị trường ra quốc tế với tính năng mới - Ảnh 4.

Bà Đặng Hoàng My - Quản lý bộ phận chăm sóc khách hàng

GoSell được biết đến là nền tảng bán hàng đa kênh được phát triển bởi Công ty TNHH Mediastep Software Việt Nam. Đây là đơn vị tiên phong về lĩnh vực cung ứng các giải pháp công nghệ hỗ trợ kinh doanh thương mại điện tử tại Việt Nam.

Website: https://www.gosell.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Gosell.vn/

https://cafef.vn/cung-gosell-phat-trien-thi-truong-ra-quoc-te-voi-tinh-nang-moi-20220118113435112.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên