MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cùng Minano Group mang sơn Việt đến với người Việt

12-12-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Cùng Minano Group mang sơn Việt đến với người Việt

Được biết đến như một thương hiệu trẻ nhưng lại là “gương mặt vàng trong làng Sơn Việt” khi nhanh chóng chiếm thị phần và tạo dựng được uy tín với chiến lược “Mỗi tỉnh một đại lý” trong vòng 2 năm. Ông Hoàng Đức Chung - Giám đốc Kinh Doanh của Minano Group đã có những chia sẻ về vấn đề này.

Không chỉ nỗ lực một mình

Chào ông. Minano Group là doanh nghiệp trẻ nhưng đã có khá nhiều thành tựu, vậy điều gì đã khiến công ty mình phát triển được như vậy?

Vâng, trong thời gian ngắn thương hiệu sơn Minano của chúng tôi đã từng bước ghi được dấu ấn trên thị trường sơn trong nước và cả quốc tế không chỉ bởi chất lượng mà còn bởi tâm huyết mà chúng tôi gửi gắm qua từng dòng sơn. Đội ngũ hơn 300 cán bộ, nhân viên của chúng tôi cũng luôn nỗ lực hết mình và Minano Group tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phân phối sơn trên cả nước. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân Minano, chúng tôi luôn kêu gọi sự đồng hành từ những người làm kinh doanh cả nước.

Cùng Minano Group mang sơn Việt đến với người Việt - Ảnh 1.

Đội ngũ cán bộ nòng cốt của Minano Group

Vâng. Vậy thì sự kêu gọi của Minano đã được hồi đáp như thế nào? Ông có thể chia sẻ một chút chứ?

Tính đến nay, ngoài 5 chi nhánh chính tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nghệ An, Huế và Khánh Hòa, thì chúng tôi cũng đã có rất nhiều những đại lý trên khắp đất nước. Mỗi một đại lý được mở ra, đồng nghĩa với việc sơn Minano có cơ hội được tới gần người tiêu dùng hơn một chút. Sự hợp tác giữa Minano Group với các đại lý đều dựa trên lợi ích của đôi bên và phải cùng hướng đến lợi ích của người tiêu dùng. Tất cả chúng tôi đều cùng chung tay vì mục đích đưa sơn Việt đến với người Việt.

Cùng Minano Group mang sơn Việt đến với người Việt - Ảnh 2.

Khai trương đại lý Minano tại Quế Võ - Bắc Ninh

Theo ông thì hệ thống đại lý như vậy đã đủ lớn mạnh chưa?

Tôi nghĩ là một hệ thống đại lý như hiện tại đối với Minano có thể coi là lớn nhưng có lẽ vẫn chưa đủ mạnh. Mặc dù các đại lý sơn của Minano chúng tôi đã có ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, nhưng vẫn chưa phải là tất cả. Nhiều khách hàng có nhu cầu đến tận đại lý để ký hợp đồng hoặc mua sản phẩm nhưng ở đó lại chưa có đại lý. Đó chính là thiếu sót của chúng tôi.

Đặt niềm tin - Trao cơ hội

Vậy Minano có kế hoạch gì để bù đắp những "thiếu sót" mà ông đã nêu ở trên?

Từ mong muốn đưa những sản phẩm sơn Việt đến từng ngôi nhà Việt, Minano đang không ngừng mở rộng thị trường của mình ra khắp cả nước. Chúng tôi đang hướng đến mục tiêu sẽ tạo nên được một "cộng đồng Minano" thật sự vững mạnh và mỗi tỉnh thành sẽ đều có đại lý của Minano. Và tất nhiên là một cây thì làm chẳng nên non, Minano cũng không thể một mình mà thực hiện được mục tiêu đó. Và để có thể tiến tới mục tiêu "Mỗi tỉnh một đại lý" thì điều mà chúng tôi cần trước tiên là những người đang có mong muốn làm kinh doanh. Có thể là bạn không có nhiều vốn, hoặc là chưa tìm được lĩnh vực kinh doanh an toàn thì hãy đến và trở thành đại lý của sơn Minano.

Vậy quyền lợi khi trở thành đại lý sơn Minano là gì? Ông có thể chia sẻ rõ hơn một chút.

Khi các bạn quyết định trở thành đại lý sơn Minano, tức là bạn đã gia nhập vào "cộng đồng Minano" và cùng hoạt động với chúng tôi như một gia đình. Mà đã là gia đình thì tất nhiên sẽ đảm bảo quyền lợi cho nhau. Quyền lợi đầu tiên khi trở thành đại lý của chúng tôi là bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa về việc xây dựng mô hình showroom chuyên nghiệp, hỗ trợ xây dựng hệ thống và được tham gia đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất về cả cách thức kinh doanh lẫn những kiến thức về sản phẩm.

Cùng Minano Group mang sơn Việt đến với người Việt - Ảnh 3.

Ký kết hợp đồng với đại lý

Bạn cũng không cần bỏ ra quá nhiều vốn, mà có thể mở đại lý chỉ với 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận được bộ quà khủng bao gồm 1 chiếc xe máy, mũ bảo hiểm, 1 máy lọc nước hiện đại khi chính thức trở thành đại lý sơn Minano. Bộ quà này có thể coi như quà chào mừng bạn đến với gia đình Minano của chúng tôi. Chỉ cần bạn trao cho chúng tôi niềm tin thì cơ hội sẽ được chúng tôi trao đến tận tay cho bạn, mà tất nhiên, đã là cơ hội thì sẽ không đến với chúng ta nhiều lần.

Cùng Minano Group mang sơn Việt đến với người Việt - Ảnh 4.

Bộ quà tặng gồm xe máy, máy lọc nước và 1 mũ bảo hiểm

Vâng. Vậy ông có muốn nói điều gì với những "đại lý tương lai" của Minano Group không?

Tôi chỉ muốn nói với các bạn một điều là, ngay khi các bạn đưa ra quyết định trở thành đại lý của chúng tôi tức là bạn đã mang lợi ích về cho bản thân và đang góp phần mang sơn Việt đến khắp mọi miền đất nước. Và chúng tôi rất mong nhận được sự chung tay của các bạn để người tiêu dùng Việt sẽ ngày càng đến gần hơn với sơn Việt.

Rất cảm ơn những chia sẻ của ông!

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên