TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cùng OCB tiếp niềm tin, trang bị đồ bảo hộ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch

31-07-2021 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Cùng OCB tiếp niềm tin, trang bị đồ bảo hộ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch

Ngân hàng Phương Đông (OCB) kêu gọi thay khung ảnh đại diện, ủng hộ quỹ Hy Vọng để trang bị đồ bảo hộ cấp 4 và khẩu trang N95 đạt chuẩn cho y bác sĩ tuyến đầu.

Cuộc chiến chống lại Covid-19 cam go hơn bao giờ hết

Tính tới thời điểm này, nước ta đã ghi nhận hơn 117.000 ca nhiễm Covid-19. Riêng TPHCM, đã có đến hơn 74.000 ca nhiễm, cao nhất cả nước. Theo ý kiến của các chuyên gia, Covid-19 vẫn sẽ tiếp tục lây lan với tốc độ nhanh và nguy hiểm hơn trong thời gian tới.

Lực lượng y tế đều đang dốc sức lực để chữa trị cho bệnh nhân và kiềm chế sự phát triển của vi rút trong cộng đồng. Đối với họ, đồ bảo hộ đạt chuẩn và khẩu trang N95 chính là "lớp áo giáp" phải có mỗi khi làm nhiệm vụ. Trước tình hình số ca nhiễm gia tăng, nhu cầu sử dụng vật tư y tế và trang phục bảo hộ của TP HCM cũng tăng mạnh.

Tiếp niềm tin nơi tuyến đầu trong cuộc chiến

Cùng OCB tiếp niềm tin, trang bị đồ bảo hộ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Các y bác sĩ ra quân chi viện cho tâm dịch TP HCM

Xuất phát từ mong muốn san sẻ khó khăn và động viên lực lượng y tế tuyến đầu, OCB kêu gọi sự đóng góp, chia sẻ của xã hội để trang bị đồ bảo hộ cấp 4 và khẩu trang N95 đạt chuẩn cho hàng ngàn y bác sĩ và tình nguyện viên ở tuyến đầu.

Thông qua hoạt động thay khung ảnh đại diện với thông điệp tiếp thêm niềm tin cho các y bác sĩ, OCB sẽ thay mặt bạn đóng góp 25.000Đ vào quỹ Hy vọng, góp phần trang bị đồ bảo hộ cho các bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại TPHCM.

Cùng OCB tiếp niềm tin, trang bị đồ bảo hộ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 2.

Cùng OCB thay khung ảnh đại diện, góp phần trang bị đồ bảo hộ và tiếp niềm tin cho tuyến đầu chống dịch.

Dù là một hành động nhỏ, nhưng cùng nhau, chúng ta sẽ tạo ra những tác động đủ lớn để làm nên chuyển biến tích cực trong việc ngăn chặn đại dịch. Hãy cùng OCB thực hiện 2 bước: Thay đổi ảnh đại diện tại đây và thêm hashtag #OCB25nam #Tiepniemtinnoituyendauchongdich vào phần mô tả để góp sức vào chiến dịch này, chung tay gửi niềm tin đến tiền phương chống dịch.

Chiến dịch sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 27/7 - 10/8/2021. Sau 2 tuần, ngân hàng sẽ cử đại diện để trao toàn bộ số tiền quyên góp ứng với số khung ảnh được thay cho các bệnh viện tại TP.HCM.

Cùng OCB tiếp niềm tin, trang bị đồ bảo hộ cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch - Ảnh 3.

Chương trình thay khung ảnh đại diện, tiếp niềm tin nơi tuyến đầu chống dịch do OCB khởi xướng và trực tiếp đóng góp vào quỹ Hy Vọng

Đại diện lãnh đạo OCB chia sẻ: "Thông qua hoạt động này, bên cạnh tri ân đội ngũ các y bác sĩ và tình nguyện viên, OCB còn mong muốn lan tỏa thông điệp đến mỗi người cần nâng cao ý thức phòng dịch, trước là bảo vệ bản thân và gia đình, sau là giảm tải cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch".

Bên cạnh đó, OCB đã triển khai kịp thời nhiều hoạt động thiết thực để hỗ trợ cộng đồng như: Hỗ trợ chi phí lưu trú cho đội ngũ y bác sĩ; Thực hiện trao tặng 7.400 bộ test nhanh Covid 19 cho các bệnh viện dã chiến và khu cách ly trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh; Tài trợ kinh phí cho các địa phương và bệnh viện trên địa bàn Tp. HCM trong công tác phòng chống dịch bệnh; Thực hiện giảm, giãn lãi vay cho khách hàng khó khăn do dịch bệnh,…cùng nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa khác.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên