TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Meghan Markle trên truyền hình Mỹ được phát sóng với nội dung trái ngược hoàn toàn so với suy đoán của nhiều người

21-04-2020 - 10:14 AM | Sống

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Meghan Markle trên truyền hình Mỹ được phát sóng với nội dung trái ngược hoàn toàn so với suy đoán của nhiều người

Vào ngày 20/4, đoạn phỏng vấn đầu tiên của Meghan Markle trên truyền hình Mỹ đã được phát sóng với nội dung khiến nhiều người bất ngờ.

Vào ngày 20/4, Nữ công tước xứ Sussex đã xuất hiện trong cuộc phỏng vấn với chương trình Good Morning America của đài ABC và chia sẻ về vai trò dẫn chuyện của mình trong bộ phim tài liệu "Elephant". Phim kể về hành trình ngoạn mục và đầy thử thách của đàn voi châu Phi trong chuyến đi kéo dài 8 tháng băng qua sa mạc Kalahari.

Được biết, cuộc phỏng vấn được thực hiện vào năm ngoái khi Meghan bắt đầu tham gia dự án này của Disney. Hiện chưa rõ lý do vì sao đoạn phỏng vấn này phải chờ một thời gian dài mới công bố trên truyền thông. Trong đoạn phỏng vấn được phát sóng trên truyền hình Mỹ, Meghan cho biết cô cảm thấy biết ơn và may mắn khi được hợp tác với hãng Disney trong một dự án vô cùng ý nghĩa.

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Meghan Markle trên truyền hình Mỹ được phát sóng với nội dung trái ngược hoàn toàn so với suy đoán của nhiều người - Ảnh 1.

Meghan xuất hiện trên truyền hình Mỹ.

"Tôi cảm thấy biết ơn khi có cơ hội đem câu chuyện về những con voi đến gần hơn với cuộc sống của mọi người. Chúng là những sinh vật vô cùng to lớn nhưng đồng thời cũng rất nhạy cảm.

Tôi đã rất may mắn khi có được trải nghiệm thực tế với những con voi trong môi trường tự nhiên. Khi bạn dành thời gian kết nối với chúng và các động vật hoang dã khác, bạn thực sự hiểu rằng chúng ta cần có trách nhiệm trong việc bảo vệ chúng được an toàn.

Trong bộ phim này, chúng ta có thể thấy những con voi có sự kết nối bầy đàn đầy chặt chẽ, chúng cũng bảo vệ đàn con nhỏ giống như con người chúng ta vậy. Tôi hy vọng rằng khi mọi người xem bộ phim này, mỗi chúng ta sẽ nhận ra rằng mọi người cần kết nối với nhau nhiều hơn và quan tâm đến mọi điều trong cuộc sống, đặc biệt là về thế giới động vật và hành tinh của chúng ta", Meghan cho hay.

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Meghan Markle trên truyền hình Mỹ được phát sóng với nội dung trái ngược hoàn toàn so với suy đoán của nhiều người - Ảnh 2.

Bộ phim đã được trình chiếu vào đầu tháng 4 vừa qua.

Dự án "Elephant" của Meghan với hãng Disney đánh dẫu nỗ lực quay trở lại nghiệp diễn của nữ công tước này sau khi cô cùng chồng rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia hồi cuối tháng 3. Hiện gia đình Meghan đang ở Mỹ và họ dự định sinh sống lâu dài tại đây.

Nội dung đoạn phỏng vấn trên đã trái ngược hoàn toàn so với suy đoán của nhiều người rằng Meghan Markle sẽ tiết lộ suy nghĩ của mình về cuộc sống mới và chia sẻ bí mật xung quanh quyết định rời khỏi hoàng gia của vợ chồng cô. Mới đây, cặp đôi cũng tuyên bố cắt quan hệ với 4 tờ báo Anh vì không muốn bản thân trở thành công cụ bị người khác bóp méo và trục lợi.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên