TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác

30-03-2021 - 20:30 PM | Sống

Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác

Sau 2 tháng rời khỏi vị trí Đệ nhất tiểu thư nước Mỹ, Ivanka Trump vẫn thường xuyên xuất hiện trên truyền thông.

Sau khi cựu Tổng thống Trump chuyển giao nhiệm kỳ cho ông Joe Biden, các thành viên gia đình Trump vẫn là tâm điểm của giới truyền thông. Ivanka - cô con gái 39 tuổi nổi tiếng nhất gia đình cùng chồng - Jared Kushner và 3 con đã chuyển đến sống tại một căn hộ cao cấp gần bờ biển Miami, bang Florida, Mỹ. 

Truyền thông Mỹ cho biết đây chỉ là nơi ở thuê tạm thời trước khi gia đình dọn vào định cư tại một villa đang xây dựng trị giá tới 32 triệu USD (hơn 700 tỷ VNĐ). Ông Donald Trump và vợ Melania cùng con út Barron hiện đang sống tại khu nghỉ dưỡng xa xỉ Mar-a-Lago, cách nơi ở của Ivanka khoảng 1 tiếng lái xe.

Không chỉ đơn thuần là ái nữ của Tổng thống, trong 4 năm khi ông Trump còn giữ chức, Ivanka và Jared đều là cố vấn cao cấp của cha và tham gia nhiều vào chính trường. Nhưng kể từ khi rời Nhà Trắng, trong 2 tháng qua, Ivanka dường như dành nhiều thời gian thư giãn và tận hưởng cuộc sống hơn. 

Cánh săn ảnh thường xuyên ghi lại được hình cô đưa con đi học ở ngôi trường mới cách nhà 15 phút lái xe hay đưa các con ra chơi ở bãi biển, đi ăn kem, đi công viên, chạy bộ cùng chồng... Nhiều người hâm mộ cho rằng "nữ thần Nhà Trắng" một thời đang tập trung tận hưởng cuộc sống, nghỉ ngơi sau 4 năm làm việc vất vả. 

Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 1.
Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 2.

Mỗi lần Ivanka xuất hiện đều tươi cười rạng rỡ và tràn đầy sức sống


Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 3.

Ái nữ nhà Trump hiện đang sống trong căn hộ cao cấp nhìn thẳng ra biển Miami


Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 4.
Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 5.

Ivanka đang dành trọn thời gian cho gia đình nhỏ của mình


Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 6.
Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 7.

Bà mẹ 3 con gần 40 tuổi vẫn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ


Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 8.

Hình ảnh siêu ngọt ngào của 2 vợ chồng Ivanka

Trong 2 tháng qua, lần duy nhất Ivanka Trump xuất hiện công khai là tại sự kiện công ích hôm 9/3. Cô ăn mặc giản dị và tự tay mình phân phát thực phẩm đến những người dân khó khăn trong địa phương.

Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 9.
Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 10.

Trong sự kiện công khai duy nhất, Ivanka cũng xuất hiện giản dị và kín tiếng

Mặc dù có rất nhiều tin đồn nhưng kế hoạch tương lai của Ivanka Trump vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ. Dư luận đều đang thắc mắc liệu ái nữ nhà Trump có định theo đuổi sự nghiệp chính trị tiếp bước cha không hay sẽ lùi về sau làm kinh doanh và chăm sóc gia đình.

Không chỉ Ivanka, chồng của cô là Jared Kushner cũng chưa có dấu hiệu gì sẽ quay lại chính trường. Vào tháng 1, anh vừa được đề cử giải Nobel Hòa bình nhờ đóng góp khi còn ở Nhà Trắng.

Nhưng thông tin khiến nhiều người hâm mộ nhà Ivanka thấy lo lắng nhất là tin đồn bất hòa giữa cựu Tổng thống Trump và con rể Kushner kéo dài suốt nhiều tháng nay. Mối quan hệ giữa hai người rạn nứt do nhiều bất đồng trong thời gian cuối ông Trump còn ở Nhà Trắng. Là người đứng giữa, chắc chắn Ivanka không thể tránh khỏi khó xử.

Cuộc sống sau khi rời Nhà Trắng của “nữ thần” Ivanka Trump: Nhan sắc ngày càng rạng ngời nhưng người hâm mộ lại lo lắng vì lý do khác - Ảnh 11.

Mối quan hệ của ông Trump và con rể gần đây được cho là không còn như xưa

Thành viên tỏ rõ tham vọng và kế hoạch tham gia chính trị nhất gia đình Trump lại là một nhân vật rất bất ngờ. Con dâu ông Trump, vợ của Eric Trump - Lara vừa thông báo sẽ ra ứng cử vào Thượng viện ở Bắc Carolina vào năm 2022. 

Nguồn: Tổng hợp

Theo Chi Chi

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên