TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc sống tràn ngập màu hồng "đúng nghĩa" của người đàn ông quyền lực nhất T-Mobile

14-03-2017 - 08:34 AM | Sống

Cuộc sống tràn ngập màu hồng "đúng nghĩa" của người đàn ông quyền lực nhất T-Mobile

Bận rộn trong công việc thường ảnh hưởng đến cuộc sống của doanh nhân nhưng với John Legere - giám đốc điều hành của T-Mobile lại khác, cuộc sống của ông luôn thú vị với sắc màu riêng biệt.

Ngay từ khi nhận chức vị giám đốc điều hành vào năm 2012, John Legere đã biến một T-Mobile đang gặp khó khăn trở thành nhà mạng viễn thông lớn thứ ba của nước Mỹ. Thậm chí, theo báo cáo quý IV năm 2016, trị giá lợi nhuận của công ty này thu về còn vượt mức kỳ vọng của các nhà phân tích kinh tế với 2,1 triệu khách hàng, cao hơn 31% so với cùng kỳ năm 2015.

John Legere đã có những chiến lược cải tổ lại toàn bộ sản phẩm và văn hóa đời sống của công ty T-Mobile. Ông cũng là một trong những CEO có nhiều lượt theo dõi nhất trên mạng xã hội Twitter với con số gần 4 triệu người. Khác với những gì chúng ta có thể tưởng tượng, CEO của nhà mạng viễn thông Mỹ này lại có cuộc sống khá giản dị và có vài phần lập dị.

John Legere có thói quen mặc trang phục thuộc thương hiệu T-Mobile. Chính vì thế, các nhà thiết kế của công ty sẽ gửi những mẫu mã yêu thích, đặc biệt là sản phẩm màu hồng cho ông. Tính đến thời điểm hiện tại, trong tủ đồ của John Legere chỉ có hai màu duy nhất là màu hồng và màu đen.


Tủ đồ toàn những tranh phục và phụ kiện màu hồng và đen của CEO John Legere.

Tủ đồ toàn những tranh phục và phụ kiện màu hồng và đen của CEO John Legere.

"Bản thân tôi chính là một phần của T-Mobile thế nên mặc trang phục của công ty mình là lẽ đương nhiên. Cũng đã 58 tuổi rồi nên tôi muốn được làm những thứ mình thích. Tôi chẳng quan tâm họ sẽ bàn tán gì về trình độ hay phong cách sống của tôi cả", CEO John Legere chia sẻ trong sự kiện T-Mobile Winners Circle 2017.

Mặc dù rất bận rộn nhưng John Legere luôn dành thời gian để chạy bộ. Sẽ chẳng có gì ngạc nghiên khi người ta bắt gặp vị CEO quyền lực này mặc một bộ đồ thể thao khi chạy bộ trên đường phố. Bởi vì ông chính là một vận động viên điền kinh từ những năm trung học. Cho đến năm 40 hay 50 tuổi, John Legere vẫn có thể chạy bộ trong vòng 3 giờ đồng hồ liên tục.

Buổi sáng CEO T-Mobile thường dậy rất sớm để tập thể dục, chạy bộ, ăn sáng và xem tin tức thị trường chứng khoán. Ông là người đặc biệt tuân thủ giờ giấc và chế độ dinh dưỡng khoa học đảm bảo cho sức khỏe.

Bên cạnh đó, John Legere cũng có hứng thú đặc biệt với nấu ăn. Ông cho rằng nấu nướng không chỉ là để giải trí, thỏa mãn đam mê với ẩm thực mà còn giúp ông sáng tạo hơn trong công việc. Mỗi tuần, John Legere sẽ tự mình phát sóng trực tiếp hướng dẫn nấu một món ăn nào đó trên Facebook và thông thường kéo dài khoảng 10 phút.

Trong phòng làm việc hoặc bất cứ nơi nào trong căn hộ của John Legere đều có một món đồ trang trí màu hồng, bởi vì ông thực sự yêu thích màu sắc này. John Legere chia sẻ mỗi lần nhìn ngắm sắc hồng ông sẽ cảm thấy vui vẻ và có tâm trạng để làm việc hơn.

Vị CEO của T-Mobile có hai căn nhà: một ở Washington, gần trụ sở Bellevue của T-Mobile và một ở New York. Hiện tại, ông sinh hoạt tại căn hộ ở Washington để thuận tiện cho công viện nơi đây. Ông cũng chia sẻ rằng chẳng có ngày nào tỉnh dậy mà ông không muốn đi làm bởi vì ông rất yêu công việc. Ông luôn cảm thấy bản thân sẽ học hỏi được điều gì đó sau mỗi ngày làm việc.

Nguyễn Nguyễn

Theo Trí thức trẻ/Bussiness Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên