MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cuộc thi top đầu cho sinh viên Kiểm toán – Kế toán – Tài chính đã trở lại

21-07-2023 - 15:30 PM | Thị trường

Cuộc thi top đầu cho sinh viên Kiểm toán – Kế toán – Tài chính đã trở lại

Business Transformer Challenge 2023 là cuộc thi do ACCA và SAPP Academy - đối tác đào tạo cấp độ Vàng của ACCA đồng hành tổ chức. Đây là sân chơi học thuật Chuyên nghiệp - Chuyên môn cao dành cho sinh viên khối ngành Tài chính và Kinh tế trên toàn quốc.

Bước sang mùa thứ 2, Business Transformer Challenge 2023 lựa chọn chủ đề Sustainable Development Goals. Cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm ra chân dung Business Transformer xuất sắc dựa theo Capabilities For Success của ACCA.

Tổ chức lần đầu vào 2022, Business Transformer Challenge đã được sinh viên của hơn 50 trường đại học đón nhận. Đây là cuộc thi đầu tiên và duy nhất ACCA Việt Nam đồng hành trên vai trò Ban tổ chức. Trong mùa đầu tiên, Business Transformer Challenge đã có 2 triệu lượt tiếp cận, 800+ lượt đăng ký và đại diện tham dự đêm chung kết đến từ 9+ trường đại học TOP đầu như Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh...  

Business Transformer Challenge 2023 là cuộc thi hiếm hoi có nội dung được xây dựng bài bản bởi đội ngũ Thiết kế trải nghiệm học tập chuyên nghiệp tại SAPP Academy. Mỗi vòng thi đều có những mục tiêu cụ thể, giúp cho thí sinh đạt được các cấp độ Ghi nhớ - Hiểu - Áp dụng - Phân tích - Đánh giá - Sáng tạo theo Bloom’s Taxonomy.

Business Transformer Challenge đề ra chân dung người chiến thắng cụ thể. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được trang bị cách thức để đạt được 7 yếu tố trong Capabilities For Success bao gồm: Collaboration, Digital, Drive, Ethics, Expertise, Insight, Sustainability.

Cuộc thi top đầu cho sinh viên Kiểm toán – Kế toán – Tài chính đã trở lại - Ảnh 1.

Ban Tổ Chức và Thí sinh chung kết Business Transformer Challenge 2022

Business Transformer Challenge 2023 khai thác chủ đề Sustainable Development Goals, đặc biệt chú trọng vào ESG (Environmental, Social and Governance). Đây là xu hướng được các doanh nghiệp lớn theo đuổi trong những năm gần đây. Để cân bằng giữa phát triển bền vững với các yếu tố khác như lợi nhuận, chi phí... không phải điều dễ dàng. Vượt qua thử thách này sẽ là "thành tựu" cho bất cứ Business Transformer nào. 

03 Quyền Lợi Dành Cho Thí Sinh Tham Dự Business Transformer Challenge 2023

Tham dự cuộc thi, thí sinh sẽ trải qua 2 vòng training và được dẫn dắt bởi các mentor là ACCA Member và quản lý cấp cao. Đây là cơ hội hiếm có giúp sinh viên mở rộng Network, học hỏi chuyên môn cũng như tìm kiếm lời khuyên định hướng nghề nghiệp.

Thí sinh bước vào đêm chung kết sẽ nhận được Cúp, Chứng nhận từ ACCA và SAPP Academy. Đó là sự ghi nhận cho tinh thần cầu thị cũng như tố chất xuất sắc của Business Transformer trong tương lai, qua đó tô điểm cho CV của các bạn sinh viên khi gia nhập thị trường lao động.

Đội thi quán quân sẽ nhận được 100% học bổng 9 môn cấp độ Foundation ACCA từ SAPP Academy. Ngoài học bổng, TOP 04 cuộc thi còn nhận được giải thưởng hiện kim cùng những phần quà hiện vật khác.

Cuộc thi top đầu cho sinh viên Kiểm toán – Kế toán – Tài chính đã trở lại - Ảnh 2.

Quán quân Business Transformer Challenge 2022

Cuộc thi mở đơn từ 7/7 tới 2/8/2023. Trong vòng thi đầu, các thí sinh sẽ tham gia dưới hình thức cá nhân. Các vòng thi sau Ban tổ chức sẽ chia đội để cùng tranh tài. Đêm chung kết diễn ra vào 26/8/2023 tại Hồ Chí Minh.

Business Transformer Challenge 2023 - Unleash Your Brilliance

Business Transformer Challenge mùa 2 chắc chắn là sự kiện không thể bỏ lỡ trong hè này đối với sinh viên Kiểm toán – Kế toán – Tài chính. Thí sinh tham dự cuộc thi sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn, rèn luyện "transferable skills", qua đó bộc lộ tố chất của Nhà chuyển đổi kinh doanh có tầm ảnh hưởng trong tương lai.

Đón chờ những thông tin chính thức của cuộc thi tại Fanpage Business Transformer Challenge: https://www.facebook.com/businesstransformerchallenge

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên