MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cuối cùng thì iOS 18 đã cho phép người dùng iPhone ghi âm cuộc gọi

11-06-2024 - 15:04 PM | Thị trường

Một tính năng rất quan trọng đối với một số người dùng nay đã được tích hợp sẵn trên iPhone chạy iOS 18

Tại sự kiện WWDC 2024, Apple đã chính thức tung ra iOS 18. Bên cạnh các tính năng AI và tùy biến màn hình chính, iOS 18 còn mang đến tính năng được rất nhiều người mong chờ: ghi âm cuộc gọi.

iOS 18 sẽ mang đến một nút ghi âm ở ngay trong giao diện cuộc gọi. Hình ảnh được Apple chia sẻ cho thấy tùy chọn ghi âm mới trên ứng dụng Điện thoại, hiển thị biểu tượng sóng âm và thời lượng ghi âm đã diễn ra. Theo Apple, để bảo đảm quyền riêng tư, tính năng này sẽ tự động thông báo cho những người tham gia cuộc gọi biết rằng họ đang được ghi âm.

Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, cuộc gọi sau khi được ghi âm sẽ được chuyển thành văn bản trong ứng dụng Ghi chú, nơi bạn có thể tạo tóm tắt cuộc gọi bằng hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) mới của Apple - Apple Intelligence. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi âm và phiên dịch âm thanh trực tiếp từ trong ứng dụng Ghi chú.

Cuối cùng thì iOS 18 đã cho phép người dùng iPhone ghi âm cuộc gọi- Ảnh 1.

Theo ghi chú trên trang web của Apple, tính năng phiên dịch âm thanh hiện chỉ hỗ trợ các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Quảng Đông và tiếng Bồ Đào Nha. 


Theo Bình Minh

Đời sống và Pháp luật

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên