MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cuối năm, 4 con giáp đón đại hỷ, phát tài phát lộc, được sao may mắn chiếu rọi, ngày tháng trôi qua càng vượng

27-12-2021 - 19:15 PM | Sống

Cuối năm, 4 con giáp đón đại hỷ, phát tài phát lộc, được sao may mắn chiếu rọi, ngày tháng trôi qua càng vượng

Cuối năm nay, những con giáp này sẽ được Thần Tài ưu ái, phát tài phát lộc rực rỡ.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thường có tính cách cương nghị hơn, có lòng tự trọng cao. Do đó, họ luôn muốn nỗ lực và phấn đấu càng cao càng tốt trong mọi việc.

Bước vào thời điểm cuối năm, vận quý nhân của người tuổi Dậu bắt đầu mạnh mẽ hơn. Dù có thời điểm những khó khăn khách quan từ thị trường hay tiểu nhân quấy phá, người tuổi Dậu vẫn kiên định mục tiêu, tỉnh táo ứng biến, thu về kết quả đầy sức thuyết phục. Sau khi trải qua một năm dài mài giũa và trưởng thành, tính cách của họ càng thêm cứng cỏi, biết cách khiêm tốn và “ẩn mình” tốt hơn. 

Đối với những người cầm tinh con gà, mọi khó khăn gặp phải sẽ trở thành bàn đạp để họ trưởng thành hơn. Thành công không phải là chuyện một sớm một chiều, nó là sự tích lũy và nỗ lực lâu dài. Sau khi trải qua bao gian khó của một năm dài, càng về cuối năm, họ lại càng mở ra không gian phát triển rộng lớn, xua tan hết vận rủi và đen đủi thời gian vừa qua. 

Đây là thời điểm người tuổi Dậu bắt đầu có công việc tấn tới. Cứ nỗ lực, cống hiến hết mình thì không cần lo lắng về sự thịnh vượng, giàu có. Khi gặp vận may chắc chắn sẽ kiếm được nhiều tiền.

Tuổi Sửu


Cuối năm, 4 con giáp đón đại hỷ, phát tài phát lộc, được sao may mắn chiếu rọi, ngày tháng trôi qua càng vượng - Ảnh 1.

Những người cầm tinh con trâu vốn có tính cách trung thực, hàm hậu, đối xử với mọi người rất chân thành, có lòng khoan dung độ lượng. Nhờ vậy, họ tích lũy được những mối quan hệ chất lượng cao.

Bản thân người tuổi Sửu không ngại khó, ngại khổ, không sợ thất bại mà họ luôn giữ quan niệm rằng, thất bại chính là cơ hội để họ học hỏi và vươn lên. Do đó, khi đã có thể vượt qua thử thách của thời gian, những người thuộc con giáp này trở thành người xứng đáng được thành công trong mắt mọi người. 

Trong 12 con giáp, người tuổi Sửu nổi tiếng vì sự chăm chỉ và làm việc có kế hoạch. Vì thế, đây sẽ sẽ là năm họ được đền đáp xứng đáng, phát tài phát lộc.

Trong cuộc sống cá nhân hay gia đình, người tuổi Sửu cũng thể hiện một tinh thần trách nhiệm cao. Thông qua bàn tay cần cù, họ sẽ mang lại của cải vật chất đầy đủ cho cuộc sống của gia đình. Đồng thời, đó cũng có thể trở thành sợi dây gắn kết sự tồn tại, tầm quan trọng của họ đối với gia đình.

Thời điểm cuối năm, người tuổi Sửu bắt đầu đón nhận khí vận tốt đẹp, gia đình may mắn, sự thịnh vượng sẽ dần dần tăng dần lên để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuổi Tỵ


Cuối năm, 4 con giáp đón đại hỷ, phát tài phát lộc, được sao may mắn chiếu rọi, ngày tháng trôi qua càng vượng - Ảnh 2.

Người tuổi Tỵ bắt đầu gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc vào cuối năm. Ảnh: Internet

Những người tuổi Tỵ thường có sự bình tĩnh và tỉnh táo hiếm có trong công việc. Họ luôn đầy khôn ngoan và có năng lực nên có thể làm tốt mọi việc được giao phó, hoàn thành được những kế hoạch tự bản thân đặt ra. 

Vào thời đi cuối năm, ngôi sao tốt lành chiếu vào cung số mệnh giúp cho những người tuổi Tỵ bắt đầu gặp nhiều may mắn về mọi mặt. Các phương diện đều thuận buồm xuôi gió, khéo đạt được lòng người. 

Ngôi sao may mắn này cũng rất vượng về tài lộc và sự nghiệp giúp họ đạt được những bước tiến mới cả về công việc lẫn quan hệ đồng nghiệp, đối tác. Sự nghiệp một đường hanh thông, đạt được sự tín nhiệm của lãnh đạo và mọi người, có cơ hội để thăng quan phát tài phát lộc, cuộc sống sung túc hơn hẳn thời gian đầu năm.

Khi đã gặp được “thiên thời, địa lợi”, chỉ còn thiếu yếu tố “nhân hòa” thì bản thân người thuộc con giáp này phải nỗ lực không ngừng, tranh thủ nắm bắt thời cơ để vận dụng tốt. Thời điểm “cát tinh chiếu mệnh”, người tuổi Tỵ cũng sẽ được tiếp thêm động lực, tinh thần phấn đấu mạnh mẽ hơn hẳn để gặt hái thành quả rực rỡ. 

Tuổi Tuất


Cuối năm, 4 con giáp đón đại hỷ, phát tài phát lộc, được sao may mắn chiếu rọi, ngày tháng trôi qua càng vượng - Ảnh 3.

Trong thời điểm cuối năm, người tuổi Tuất nhất định phải nắm bắt các cơ hội ngay khi có thể. Ảnh: Internet

Những người thuộc tuổi Tuất thường có thái độ làm việc rất đúng mực, đoan chính, có kế hoạch trước sau và tuần tự rõ ràng. Trong các mối quan hệ xung quanh, họ cũng đối xử chân thành và luôn tỏ ra rất tinh tế, có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người. 

Trong năm vừa qua, người tuổi Tuất đã tham gia nhiều hoạt động khác nhau, có cơ hội đặc biệt để thay đổi kế hoạch cho tương lai và tìm ra những hướng đi mới, cả trong cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp. 

Càng về cuối năm, những người thuộc con giáp này sẽ nghênh đón đại hỉ phát tài, vận thế đi lên. Con đường sự nghiệp của họ có bước tiến mới, trở nên ổn định hơn, đồng thời cũng đem tới tài lộc dồi dào. Khi được sao may mắn chiếu rọi thì con đường cứ thế rộng mở, càng về sau càng kiếm được nhiều tiền. 

Trong thời điểm này, người tuổi Tuất nhất định phải nắm bắt các cơ hội ngay khi có thể. Xác suất thành công và làm nên thành tựu của họ khá cao. Đời sống cá nhân hay gia đình cũng an khang thịnh vượng, vui vẻ kéo dài. Đây đều là những phần thưởng cho sự chăm chỉ của tuổi Tuất trong suốt một năm vừa qua. 

Bạn sẽ bận rộn hơn năm cũ và gặp được nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân. Đôi khi tính chất công việc sẽ mang lại cho bạn áp lực và căng thẳng, nhưng điều đó so với lợi ích và tiền bạc bạn đạt được thì rất xứng đáng.

Tháng 12, người tuổi Tuất sẽ gặp may mắn mang đến những nguồn năng lượng tích cực và những cơ hội phát tài phát lộc để thu về lợi ích khá lớn. 

(Thông tin mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo)

*Theo Sohu, NetEase

Thuý Phương

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên