MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cuối tháng 4 âm 3 con giáp nên nắm bắt cơ hội, tận dụng làm giàu để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả

28-05-2024 - 00:58 AM | Sống

Theo các chuyên gia phong thủy, có 2 lý do để 3 con giáp sau nên tận dụng kiếm tiền, làm giàu trong tháng 4 âm.

Tuổi Tý

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Tý nằm trong số những con giáp may mắn được Thần tài độ trì, tiền bạc dư dả, thậm chí là giàu có khiến người khác phải ngưỡng mộ. Được cục diện Tam Hợp Thái Tuế chống lưng, người tuổi Tý sẽ nhận về nhiều thuận lợi, suôn sẻ, thậm chí được kỳ vọng sẽ có một năm tài chính xuất sắc, cả sự nghiệp lẫn cuộc sống đều sẽ thăng hoa với dấu ấn nổi bật.

Ngoài thế cục Tam Hợp, tuổi Tý còn có được hỗ trợ của nhiều cát tinh như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, đều là những sao tốt chủ về của cải, quyền lực, may mắn, tài lộc. Cộng thêm trí thông minh sắc sảo và sự ứng biến linh hoạt, khả năng quản lý tài chính xuất sắc cũng như bản tính chăm chỉ, tuổi Tý dù làm trong lĩnh vực gì, dù là làm công ăn lương hay tự kinh doanh thì cũng đều đạt được những thành tựu đáng nể.

Cuối tháng 4 âm 3 con giáp nên nắm bắt cơ hội, tận dụng làm giàu để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả- Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tháng 4 âm tuy không phải thời điểm tốt nhất trong năm của họ, nhưng cũng là lúc ổn định, công việc tiến triển thuận lợi, tuổi Tý nên biết tận dụng khoảng thời gian còn lại để thực hiện các dự án, chốt hạ các thương vụ nhằm thu về lợi nhuận. Vì sang tháng 5 âm, mọi chuyện sẽ không còn được suôn sẻ như vậy.

Tử vi học có nói, tháng 5 âm là lúc những người tuổi Tý cần phải thận trọng trong từng đường đi nước bước của mình. Họ được khuyên nên cẩn thận chuyện đầu tư, chi tiêu để tránh bị mất tiền oan. Ngoài ra, người tuổi Tý cũng hạn chế đi lại và nên phân bổ thời gian làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, chăm sóc sức khỏe thật tốt.

Tuổi Ngọ

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Ngọ được dự đoán sẽ gặp may mắn trời cho trong chuyện tiền bạc, đầu tư vào đâu thì cơ hội thành công cũng đều rất cao, giúp họ dễ trở nên giàu có hơn người. Sở dĩ họ có được điều này là nhờ 2 cát tinh Thiên Giải và Giải Thần.

Trong tử vi học, sao Thiên Giải và Giải Thần chính là 2 cát tinh chịu trách nhiệm cho việc giải ách, trừ hung, giảm bệnh tật, đề phòng và giảm tai họa, đồng thời mang lại phúc thọ và may mắn đặc biệt. Được 2 ngôi sao này chiếu rọi cũng giống như việc sở hữu một tấm bùa hộ mệnh tuyệt vời có thể giúp tuổi Ngọ vượt qua nghịch cảnh, đi tới thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Cuối tháng 4 âm 3 con giáp nên nắm bắt cơ hội, tận dụng làm giàu để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả- Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Có thể nói, nhờ 2 cát tinh này, tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân, giúp họ tăng thêm sức mạnh, thậm chí trong công việc có thể gặp dữ hóa lành, chuyển bại thành thắng, biến vận xui thành vận may.

Ngoài ra, tuổi Ngọ còn có sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về đường học vấn, thi cử, sự vinh hiển. Được sao Bát Tọa trợ giúp, tuổi Ngọ sẽ dễ gặp may trên con đường công danh, sự nghiệp, đạt được những thành tựu chói lọi.

Tháng 4 âm là lúc tuổi Ngọ ăn nên làm ra, làm đâu thắng đấy nên nếu biết tận dụng thì của cải chất đầy, không phải lo lắng chuyện tiền nong. Đặc biệt, điều này càng cần thiết vì sang tháng 5 âm, tuổi Ngọ sẽ khó mà gặp được những cơ may tương tự.

Tử vi học có nói, tháng 5 âm là lúc tuổi Ngọ nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe thật tốt, chớ nôn nóng chuyện kiếm tiền. Ngoài ra, họ cần phải thận trọng hơn trong chuyện tài chính như không cho người khác vay tiền hoặc đầu tư rủi ro để tránh mất tiền, mệt người.

Tuổi Thân

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 tuổi Thân là một trong số những con giáp có đường tài lộc suôn sẻ, thuận lợi. Bước vào năm cuối hạn Tam Tai, những ảnh hưởng không tốt với người tuổi Thân sẽ dần mất đi. Những vấn đề còn khúc mắc trong năm ngoái thì giờ sẽ đều được giải quyết tận gốc, vận trình của họ sẽ ngày càng trở nên tươi sáng hơn, ngoài ra càng về cuối năm càng gặp nhiều may mắn.

Cuối tháng 4 âm 3 con giáp nên nắm bắt cơ hội, tận dụng làm giàu để đảm bảo tài chính vững vàng, dư dả- Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Được thế cục Tam hợp chống đỡ, lại có nhiều cát tinh chiếu mệnh, tuổi Thân nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất năm Giáp Thìn, sự nghiệp có nhiều bước tiến đáng ngưỡng mộ. Thậm chí họ sẽ có những đột phá lớn, tiềm năng tài chính ngày một vững chắc, bảo đảm cho họ một cuộc sống vô cùng sung túc, khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Có được sự hỗ trợ từ các cát tinh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải, Hoa Cái và Tuế Hợp, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống, tuổi Thân chỉ cần nỗ lực hết sức và biết nắm bắt những cơ hội tốt đến với mình là có thể đạt được những thành công rực rỡ. Với sự thông minh, sáng dạ và linh hoạt - những đặc điểm nổi trội của những người tuổi Thân, cùng với các cơ hội tốt, nhất định tuổi Thân sẽ làm nên chuyện.

Tháng 4 âm, tuổi Thân được quý nhân tương trợ, hầu như làm gì cũng thành công, may mắn, tiền bạc thu về dễ dàng, nên biết nắm bắt mọi cơ hội không chỉ để duy trì tình hình tài chính vững vàng, mà còn có thể để bù đắp lại cho tháng 5 âm.

Tử vi học có nói, tháng 5 âm, tuổi Thân cần hết sức thận trọng, tránh tin người thái quá kẻo dính kiện tụng. Họ cũng được khuyên nên duy trì công việc ở mức vừa phải, không nên chi tiêu vô độ mà nên quản lý tài chính thật tốt, tránh đầu tư rủi ro.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Gia Linh

Phụ nữ số

Trở lên trên