MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cuối tháng 5 âm có 3 con giáp được Thần tài trợ giúp, quý nhân hỗ trợ, nên tận dụng cơ hội để kiếm tiền

24-06-2024 - 09:35 AM | Sống

Hãy xem bạn có nằm trong số 3 con giáp dưới đây không nhé.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Mùi được đánh giá là con giáp tinh tế và khéo léo bậc nhất trong số 12 con giáp. Chính những điều này giúp họ tạo dựng được thiện cảm với những người xung quanh, góp phần không nhỏ trong việc giúp họ xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội.

Nhờ khả năng này, người tuổi Mùi sẽ thu hút được sự giúp đỡ từ quý nhân, đặc biệt trong những lúc khó khăn hay cần sự hỗ trợ. Sự nghiệp của họ cũng vì thế cũng thường phát triển thuận lợi, cuộc sống cũng thuận buồm xuôi gió hơn.

Cuối tháng 5 âm có 3 con giáp được Thần tài trợ giúp, quý nhân hỗ trợ, nên tận dụng cơ hội để kiếm tiền- Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Năm Giáp Thìn 2024, được 2 cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ nên tuổi Mùi gặp được nhiều may mắn, làm đâu thắng đó, sự nghiệp có nhiều bước tiến vượt bậc, thu nhập ngày càng tăng cao.

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, tiền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, tuổi Mùi dù có làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ dễ gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ.

Trong khi đó, sao Thiên Ất chủ về những may mắn trong các mối quan hệ, cho thấy tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân. Với sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình, người này được cho là sẽ dẫn đường chỉ lối, tạo cơ hội và hướng họ tới những thành công trong sự nghiệp.

Tử vi học có nói, sau tháng 4 không có nhiều cơ hội tốt trong công việc thì tháng 5 sẽ là một thời kỳ đặc biệt mà tuổi Mùi cần phải chú ý. Đây là lúc con giáp này gặp được quý nhân của đời mình, thăng hoa rực rỡ trong công việc, tài khoản liên tục tăng số. Do đó, tuổi Mùi nên biết nỗ lực và tận dụng những cơ hội tốt trong giai đoạn cuối tháng 5 âm lịch này để gặt hái những thành tựu xứng đáng.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất là một trong những con giáp luôn được đánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ. Họ cũng là những người có tấm lòng nhân hậu nên hay được quý nhân giúp đỡ.

Năm Giáp Thìn 2024, do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất sẽ dễ có một năm tài chính xuất sắc, với đường tài lộc phát triển rực rỡ.

Cuối tháng 5 âm có 3 con giáp được Thần tài trợ giúp, quý nhân hỗ trợ, nên tận dụng cơ hội để kiếm tiền- Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Sau thời điểm tháng 4 âm khá im ắng, tuổi Tuất sẽ bước vào tháng 5 âm với nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp. Có thể nói đây là một trong những giai đoạn vàng son nhất năm cho tuổi Tuất, những người làm về kinh doanh sẽ gặp vận may lớn, tiền bạc thu về mỗi ngày một nhiều. Những người làm công ăn lương cũng sẽ có khả năng được thăng chức, tăng lương, giúp họ gia tăng thu nhập và nâng cao danh tiếng. Tháng 5 âm sắp kết thúc, tuổi Tuất nên nắm bắt những cơ hội tuyệt vời này.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, với những ưu điểm trong tính cách như chăm chỉ, lạc quan, thân thiện, tốt bụng, tuổi Hợi cũng là một trong những con giáp thường gặp được quý nhân trong cuộc sống và được giúp đỡ đúng lúc cần.

Năm Giáp Thìn 2024, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên tuổi Hợi có một năm đầy thành công, thịnh vượng về mặt sự nghiệp, công danh, tài chính. Nhờ sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của tuổi Hợi chẳng khác nào được trải hoa hồng, vô cùng hanh thông, tươi sáng và viên mãn.

Cuối tháng 5 âm có 3 con giáp được Thần tài trợ giúp, quý nhân hỗ trợ, nên tận dụng cơ hội để kiếm tiền- Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Đáng nói nhất trong số những cát tinh trên chính sao Tử Vi, một cát tinh chủ về quyền lực, danh tiếng. Được sao Tử Vi chiếu rọi, tuổi Hợi sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên cho những nỗ lực của mình. Với những người tuổi Hợi làm về kinh doanh, danh tiếng được nâng cao nghĩa là họ sẽ có được nhiều hợp đồng và thu về nhiều lợi nhuận hơn, cuộc sống ngày càng thịnh vượng, viên mãn.

Tử vi học có nói, sau tháng 4 âm là thời điểm không mấy thuận lợi cho tuổi Hợi, tháng 5 âm sẽ mang tới cho họ cơ hội đổi đời. Càng về cuối tháng 5 âm, tuổi Hợi càng nên nỗ lực nhiều hơn vì đây là lúc tuổi Hợi nhận được lộc trời cho, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, cuộc sống tình cảm của tuổi Hợi cũng sẽ vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Gia Linh

Phụ nữ số

Trở lên trên