MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cưới tỷ phú làng đua xe F1 lớn hơn 45 tuổi, người phụ nữ chịu sự chỉ trích của dư luận suốt 8 năm đến nay đã thu hoạch "trái ngọt"

07-04-2020 - 21:14 PM | Sống

Cưới tỷ phú làng đua xe F1 lớn hơn 45 tuổi, người phụ nữ chịu sự chỉ trích của dư luận suốt 8 năm đến nay đã thu hoạch "trái ngọt"

Tỷ phú giải đua F1 tiết lộ mình sẽ có con trai đầu tiên ở tuổi 89.

Năm 1976, Fabiana Flosi ra đời ở Sao Paulo, Brazil. Sau khi tốt nghiệp trường luật và có thêm bằng Thương mại Quốc tế, cô bắt đầu sự nghiệp với vị trí Giám đốc Marketing cho giải đua xe công thức 1. Fabiana làm việc có trách nhiệm và chăm chỉ.

Hiện tại cô đang Phó giám đốc Marketing giải đua Công thứ 1 tại Grand Prix Brazil.

Bernie Ecclestone là cựu giám đốc điều hành của Tập đoàn Công thức 1 và sở hữu khối tài sản lên đến 2,5 tỷ bảng Anh (khoảng 72,7 nghìn tỷ đồng) được tích lũy trong suốt nhiều năm làm việc. Ông trùm còn có cổ phần tại CLB bóng đá Queen Park Ranger.

Trước khi kết hôn với Bernie, Fabiana đã trải qua một cuộc hôn nhân nhưng đã ly dị năm 2008. Sau khi ly hôn, Fabiana đã hẹn hò với một bác sĩ người Brazil nhưng cuộc tình này cũng không có cái kết đẹp. Cùng năm đó, cô gặp được Bernie khi cả 2 đang trong những mối quan hệ khác. Họ nhanh chóng phải lòng và bắt đầu tìm hiểu nhau.

Ông Bernie và Fabiana đính hôn vào tháng 4/2012 và kết hôn vào cuối năm đó tại ngôi biệt thự ở Thụy Sĩ.

Cưới tỷ phú làng đua xe F1 lớn hơn 45 tuổi, người phụ nữ chịu sự chỉ trích của dư luận suốt 8 năm đến nay đã thu hoạch trái ngọt - Ảnh 1.
Cưới tỷ phú làng đua xe F1 lớn hơn 45 tuổi, người phụ nữ chịu sự chỉ trích của dư luận suốt 8 năm đến nay đã thu hoạch trái ngọt - Ảnh 2.

Vào thời điểm đó, cặp đôi nhận rất nhiều sự chỉ trích và phản đối vì sự chênh lệch tuổi tác lên đến 45 tuổi. Đồng thời, họ cũng cho rằng sự khác biệt về địa vị xã hội cũng là một khoảng cách giữa 2 người. Ngay cả 3 người con riêng của ông Bernie cũng không chấp nhận cuộc hôn nhân mới của bố với người phụ nữ chỉ hơn mình vài tuổi.

Thêm nữa, người ngoài cũng hoài nghi mục đích của Fabiana khi đến với vị tỷ phú 89 tuổi có phải là vì khối tài sản kếch xù của ông hay không. Họ cũng cho rằng, cuộc hôn nhân này sẽ nhanh chóng tan vỡ như nhiều câu chuyện tương tự.

Bất chấp dư luận và người thân, ông Bernie và Fabiana vẫn tiến hành lễ cưới và chung sống hạnh phúc đến hiện tại. Sau 8 năm kết hôn, họ vẫn mặn nồng bên nhau, thường xuyên đi du lịch trong những dịp kỷ niệm và công khai hình ảnh hạnh phúc.

Ông Bernie chia sẻ, Fabiana không chỉ xinh đẹp mà còn biết cách yêu thương và chăm sóc người khác, không tiêu tiền quá mức như những người vợ trước của ông. Mặc dù "một bước lên tiên" trở thành phu nhân tỷ phú, Fabiana vẫn trung thành với phong cách thời trang giản dị, ít khi khoe mẽ cuộc sống giàu sang.

Cưới tỷ phú làng đua xe F1 lớn hơn 45 tuổi, người phụ nữ chịu sự chỉ trích của dư luận suốt 8 năm đến nay đã thu hoạch trái ngọt - Ảnh 3.
Cưới tỷ phú làng đua xe F1 lớn hơn 45 tuổi, người phụ nữ chịu sự chỉ trích của dư luận suốt 8 năm đến nay đã thu hoạch trái ngọt - Ảnh 4.
Cưới tỷ phú làng đua xe F1 lớn hơn 45 tuổi, người phụ nữ chịu sự chỉ trích của dư luận suốt 8 năm đến nay đã thu hoạch trái ngọt - Ảnh 5.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Ngày 3/4/2020, ông Bernie thông báo mình sẽ đón con trai đầu tiên ở tuổi 89, dự kiến đứa bé sẽ ra đời vào tháng 7 năm nay. Mặc dù làm cha ở độ tuổi "gần đất xa trời" nhưng ông Bernie không hề lo lắng: "Tôi không thấy sự khác biệt nào giữa tuổi 89 và 29 cả. Đều có những vấn đề tương tự nhau thôi".

Fabiana trả lời một tờ báo Thụy Sĩ: "Như những người làm bố làm mẹ khác, chúng tôi chỉ có một mong muốn: Đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh". Cô cũng chia sẻ: "Hy vọng nó sẽ không quan tâm bất cứ điều gì liên quan đến Đua xe Công thức 1".

Đứa bé này là người con thứ 4 của ông Bernie. Ông còn có 3 người con gái từ những cuộc hôn nhân trước, đó là Deborah (65 tuổi), Tamara (35 tuổi) và Petra (31 tuổi). Deborah ra đời năm 1955 trong cuộc hôn nhân đầu tiên với Ivy Bamford. Sau đó, ông kết hôn với người vợ thứ 2, người mẫu Slavica Radić, sinh ra Tamara và Petra.

Nguồn: The Sun

Theo Hy Li

Nhịp sống Việt

Trở lên trên