MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cướp ngân hàng ở Đà Nẵng: Nghi phạm lấy bao nhiêu tiền?

20-04-2023 - 20:23 PM | Xã hội

Cơ quan Công an Đà Nẵng đang khẩn trương truy tìm nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng và số tiền ban đầu xác định khoảng gần 500 triệu đồng.

Đến 17h30 ngày 20/4, các lực lượng thuộc Công an TP Đà Nẵng vẫn đang truy tìm nghi phạm dùng súng, roi điện cướp tiền tại một chi nhánh ngân hàng trên đường Đống Đa, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Hiện số tiền nghi phạm cướp đi chưa xác định cụ thể nhưng theo thông tin ban đầu là khoảng gần 500 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 11h ngày 20/4, một nam thanh niên cầm súng, roi điện đi vào chi nhánh ngân hàng nằm trên đường Đống Đa (phường Thạch Thang, quận Hải Châu).

Tại đây, thanh niên này uy hiếp nhân viên ngân hàng và yêu cầu đưa tiền. Quá bất ngờ và hoảng sợ, nhân viên ngân hàng phải thực hiện theo yêu cầu của tên cướp.

Lúc này, bảo vệ chi nhánh ngân hàng ấn công tắc hạ cửa cuốn ra vào với ý định không cho đối tượng thoát ra ngoài và thực hiện báo động.

Thấy vậy, nghi phạm vội cầm túi đựng tiền, chạy đến ngắt cầu dao điện để cửa cuốn dừng lại, đồng thời lao người xuống khoảng trống dưới cửa cuốn chạy ra ngoài và lên xe máy tẩu thoát.

Được biết, tại thời điểm xảy ra vụ cướp, ngân hàng có 6 nhân viên làm việc, gồm cả bảo vệ.

Cướp ngân hàng ở Đà Nẵng: Nghi phạm lấy bao nhiêu tiền? - Ảnh 1.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng thuộc Công an TP Đà Nẵng có mặt tại hiện trường, thu thập thông tin, hình ảnh có liên quan đến vụ cướp và lấy lời khai những người liên quan.

Hiện lực lượng Cảnh sát Hình sự Công an Đà Nẵng đang phối hợp với Công an các quận huyện và các đơn vị nghiệp vụ đồng loạt tổ chức các tổ truy bắt đối tượng gây án.


Theo Châu Thư

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên