TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cựu Tổng thống Donald Trump mở văn phòng ở Florida

26-01-2021 - 16:04 PM | Tài chính quốc tế

Cựu Tổng thống Donald Trump mở văn phòng ở Florida

Ông Donald Trump đã mở một văn phòng ở Florida vào ngày 25/1, nơi ông sẽ xử lý các công việc của một cựu Tổng thống Mỹ cũng như tìm cách tiếp tục chương trình nghị sự của Chính quyền cũ.

"Văn phòng sẽ chịu trách nhiệm quản lý thư từ, tuyên bố công khai, sự hiện diện của ông Trump và các hoạt động chính thức khác nhằm thúc đẩy lợi ích của Mỹ và thực hiện chương trình nghị sự của Chính quyền Trump thông qua vận động và các hoạt động công khai khác", tuyên bố cho biết.

Thông báo về văn phòng của ông Trump được công bố đúng ngày Hạ viện Mỹ chuyển nghị quyết luận tội ông Trump lên Thượng viện. Phiên điều trần chính thức ở Thượng viện dự kiến bắt đầu vào ngày 9/2 tới.

Trong phát biểu cuối cùng trong ngày chia tay, ông Trump nói rằng mình sẽ trở lại "ở một vài hình thức". Trước đó, ông Trump có vài ngày không xuất hiện trước công chúng cho tới khi rời Nhà Trắng vào buổi sáng ngày ông Biden nhậm chức. Ông Trump chuyển tới sống tại khu nghỉ mát cá nhân Mar-a-Lago tại Palm Beach, Florida.

Trước khi rời nhiệm sở, ông Trump đã nói chuyện với các cộng sự về việc thành lập một đảng chính trị có tên "Đảng Ái quốc".

Linh Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên