TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cựu Tổng thống Mỹ Trump sẽ có bài diễn thuyết đầu tiên sau khi mãn nhiệm

21-02-2021 - 16:53 PM | Tài chính quốc tế

Cựu Tổng thống Mỹ Trump sẽ có bài diễn thuyết đầu tiên sau khi mãn nhiệm
Cựu Tổng thống Donald Trump có màn xuất hiện công khai đầu tiên vào tuần tới sau khi mãn nhiệm. Ảnh: AP

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến có bài phát biểu tại Hội nghị Hành động Chính trị của đảng Cộng hòa tổ chức trong tuần sau tại Orlando (bang Flordia).

 

Theo đài Sputnik, ông Trump sẽ phát biểu trong ngày cuối cùng của hội nghị được tổ chức từ 25 đến hết 28/2.

Đây sẽ là lần xuất hiện chính thức đầu tiên trước công chúng của cựu tổng thống sau khi mãn nhiệm. Sau cuộc bạo loạn tại thủ đô Washington D.C vào ngày 6/1, nhiều nền tảng công nghệ trong đó có Twitter đã xóa tài khoản của ông Trump, ngăn ông tiếp cận với hàng triệu người ủng hộ.

Theo một nguồn tin xác nhận với ABC News, cựu Tổng thống Trump sẽ nói về tương lai của đảng Cộng hòa cũng như đề cập tới chính sách nhập cư của Tổng thống Joe Biden trong bài phát biểu vào Chủ nhật tuần tới.

Phần lớn thời gian sau khi mãn nhiệm, cựu Tổng thống Trump vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, gần đây, ông đã xuất hiện trên mạng truyền hình cáp Newsmax và có bình luận về khả năng tái tranh cử vào năm 2024.

Tuần trước, trong cuộc bỏ phiếu luận tội của Thượng viện về việc kích động cuộc bạo loạn gây chết người ở Nhà Quốc hội Mỹ hôm 6/1, cựu Tổng thống Trump được tuyên không có tội.

Theo Bảo Hà

Báo Tin Tức

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên