TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đã có 51 khách hàng trúng thưởng mừng sinh nhật VIB, một người trúng xe Mercedes

22-09-2021 - 12:35 PM | Tài chính - ngân hàng

Đã có 51 khách hàng trúng thưởng mừng sinh nhật VIB, một người trúng xe Mercedes

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) đã xác định được 51 chủ nhân đầu tiên của các giải thưởng từ chương trình ‘Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ân’. Trong đó, chị Tạ Thị Thao (Vĩnh Phúc) chủ thẻ tín dụng VIB đã may mắn trúng thưởng 1 trong 2 giải đặc biệt–xe Mercedes. Chương trình còn kéo dài đến hết tháng 9.

Chương trình ‘Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà tri ân’ dành tặng 2 cơ hội trúng xe Mercedes và 100 cơ hội trúng các giải tai nghe Airpods Pro, đồng hồ Apple Series 6, iPhone 12, máy lọc không khí Sharp cho khách hàng có phát sinh giao dịch trong 2 tháng 8 và 9 qua 4 lần quay thưởng.

Ngày 20/08 và 9/9 vừa qua, VIB đã tổ chức thành công 2 lần quay thưởng, tìm ra chủ nhân giải đặc biệt đầu tiên - Xe Mercedes Benz C180AMG-2021 là chị Tạ Thị Thao (Vĩnh Phúc), khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VIB; cùng 50 khách hàng trúng thưởng các giải may mắn 25 tai nghe Airpods Pro và 25 đồng hồ Apple Watch Series 6. Danh sách Khách hàng trúng giải được công bố tại https://vib.com.vn .

Mừng sinh nhật vàng – Vạn quà trị ân vẫn còn 1 giải đặc biệt - Xe Mercedes Benz C180AMG-2021, 50 giải may mắn gồm 25 máy lọc không khí Sharp FP-JM40V-B và 25 iPhone 12 đang chờ chủ sở hữu là các khách hàng may mắn của chương trình.

Khách hàng sẽ nhận một mã quay thưởng cho: (1) mỗi 250 triệu đồng tiền gửi mở mới với kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, (2) mỗi 250 triệu đồng giải ngân thành công, (3) mỗi 25 triệu đồng giá trị kỳ phí đầu tiên của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mua mới, (4) mỗi 5 giao dịch qua MyVIB có giá trị từ 100.000 đồng và (5) mỗi 2,5 triệu đồng chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng hoặc IDC trong thời gian diễn ra chương trình.

Đã có 51 khách hàng trúng thưởng mừng sinh nhật VIB, một người trúng xe Mercedes - Ảnh 1.

Ngoài ra, VIB hoàn đến 1,5 triệu đồng cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng và đạt mức chi tiêu từ 5 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ. Riêng thẻ Online Plus 2in1, khách hàng sẽ được hoàn 100% phí thường niên khi chi tiêu qua Grab từ 1 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi mở thẻ.

Với khách hàng mở mới IDC và đồng thời đăng ký thành công Gói tài khoản thanh toán IND Sapphire (gồm bộ ba Tài khoản thanh toán, MyVIB và IDC), VIB hoàn 100.000 đồng cho mỗi 1 triệu đồng tổng giá trị chi tiêu với IDC trong 25 ngày đầu tiên từ ngày phát hành thẻ. Mỗi khách hàng có thể được hoàn đến 1,5 triệu đồng. Song song đó, chủ thẻ tín dụng và IDC tại VIB luôn được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% tại hàng trăm đối tác lớn và quen thuộc trên toàn quốc cho mọi nhu cầu chi tiêu.

Với khách hàng thực hiện thành công các giao dịch nạp tiền, thanh toán hóa đơn (trừ thanh toán thẻ tín dụng và thanh toán khoản vay) qua MyVIB trong khung giờ từ 12:00 – 14:00 mỗi ngày, khách hàng sẽ được hoàn đến 50% giá trị giao dịch, tối đa 20.000 đồng/lần/ngày.

Bên cạnh đó, VIB vừa hợp tác cùng Công ty công nghệ thanh toán toàn cầu Visa ra mắt dòng thẻ tín dụng Family Link kết hợp nhiều giá trị chi tiêu - bảo vệ - tiết kiệm vượt trội cho các gia đình trẻ. Ngoài tính năng tích điểm gấp 16 lần và không giới hạn cho các chi tiêu gắn kết gia đình cùng tiện ích đầu tư và tích lũy cho tương lai con cái, chủ thẻ Family Link luôn được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các thương hiệu cho con nổi tiếng trên toàn quốc.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên