MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đà Nẵng: Sân golf nghìn tỷ có thêm biệt thự, căn hộ cao tầng

01-09-2020 - 14:42 PM | Bất động sản

Dự án sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn loại A theo chuẩn quốc tế kèm theo kinh doanh biệt thự, khách sạn 4 sao và kinh doanh căn hộ cao tầng cao cấp để bán và cho thuê vừa được UBND TP Đà Nẵng quyết định chủ trương đầu tư tại quận Ngũ Hành Sơn với tổng mức đầu tư nghìn tỷ đồng.

Ngày 31/8, Sở KH&ĐT TP Đà Nẵng cho biết: UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 2917/QĐ-UBND cho Dự án dân golf Vinacapital Đà Nẵng. Theo đó, Dự án có diện tích hơn 220ha tại phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) do Công ty TNHH sân golf Vinacapital Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Mục tiêu và quy mô dự án cấp phép: Xây dựng, quản lý và điều hành một khu sân golf 36 lỗ đạt tiêu chuẩn loại A theo tiêu chuẩn quốc tế; Xây dựng và kinh doanh khu biệt thự để cho thuê và bán; Xây dựng và kinh doanh khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 4 sao, khu làng du lịch văn hóa.

Cùng với đó, Dự án sân golf Vinacapital Đà Nẵng sẽ được kinh doanh dịch vụ khách sạn, dịch vụ vui chơi giải trí, thể thao tiêu chuẩn quốc tế; Xây dựng và kinh doanh căn hộ cao tầng tiêu chuẩn cao cấp để bán và cho thuê; Kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách du lịch; Xây dựng vườn ươm, mua bán, nuôi trồng và cung cấp giống và cây xanh; cung cấp dịch vụ về thực hiện và chăm sóc cảnh quan cho các công trình xây dựng và du lịch.

Được biết, tổng vốn đầu tư cho Dự án này là 1.168 tỷ đồng.

Theo Nguyễn Thành

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên