MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố

28-02-2019 - 09:48 AM | Sống

Nhìn hình ảnh thời trẻ lung linh của ông Donald Trump, mọi người sẽ hiểu được lý do vì sao các thế hệ "hậu duệ" của ông, nhất là đứa con út Barron, lại điển trai và quyến rũ hơn người.

Barron Trump là một trong những cậu ấm hot nhất hành tinh thời điểm hiện tại. Ở tuổi 13, cậu đã sở hữu chiều cao khủng lên đến 1,93m, gương mặt điển trai không thua tài tử Hollywood, lại còn có bố làm tổng thống Mỹ, đi đến đâu cũng có hàng tá cận vệ sát cánh.

Nhiều người thắc mắc vì sao Barron lại có thể đẹp trai xuất chúng như vậy, câu trả lời là bởi cậu may mắn thừa hưởng rất nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ, nhất là từ ông Donald Trump . Tổng thống Mỹ hiện đã bước sang ngưỡng tuổi thất tuần nhưng vẫn giữ được phong độ đỉnh cao. Thế nhưng quay ngược thời gian nhìn lại hình ảnh thời trẻ của ông Donald Trump, mọi người sẽ càng bất ngờ hơn và phải công nhận Barron đích thị là bản sao hoàn hảo nhất của bố.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 1.

Ông Donald Trump từ nhỏ đã là cậu bé tóc vàng, mắt xanh vô cùng xinh xắn.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 2.

Tuổi 18 rực rỡ của chàng thanh niên tương lai sẽ trở thành người đàn ông quyền lực nhất xứ sở cờ hoa.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 3.

Ông Donald Trump và bố trong lễ tốt nghiệp phổ thông.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 4.
Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 5.

"Anh ấy cao, gầy, tóc vàng và trông giống như nam diễn viên Robert Redford. Anh ấy đi vòng quanh thị trấn trên chiếc Cadillac màu bạc cổ điển" - Tờ New York Times từng viết về ông Donald Trump.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 6.

Vừa đẹp trai, hào hoa lại vừa tài năng, giàu có, hỏi sao hàng triệu các cô gái không thi nhau "đổ rạp" dưới chân ông Donald Trump.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 7.

Ảnh chụp lung linh không khác gì bìa đĩa album ca sĩ.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 8.
Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 9.

Thời điểm những năm 40 tuổi, khi đã là bố của những đứa trẻ, ông Trump vẫn không đánh mất vẻ ngoài điển trai và cuốn hút.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 10.
Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 11.
Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 12.
Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 13.

Barron là kết tinh tình yêu của ông Donald Trump và người vợ thứ ba Đệ nhất phu nhân Melania. Cậu bé thừa hưởng nét đẹp của bố lẫn mẹ.

Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 14.
Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 15.
Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 16.
Đã tìm ra câu trả lời cho diện mạo xuất chúng của cậu út nhà Trump: Tất cả là nhờ thừa hưởng hết nét đẹp của bố - Ảnh 17.

Thật không ngoa khi nói cậu út nhà Trump là bản sao hoàn hảo của bố.

(Nguồn: Tổng hợp)

Theo Imacho

Trí thức trẻ

Trở lên trên