MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ tìm giải pháp ổn thoả cho khách hàng WeFit, WeJoy

12-05-2020 - 16:06 PM | Doanh nghiệp

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra những giải pháp dịch vụ cho các Quý khách hàng", đại diện WeFit cho biết về việc hỗ trợ khách hàng sau động thái startup này nộp đơn xin phá sản.

WeFit (nay là WeWow) vừa gửi thông báo mới nhất liên quan đến việc hỗ trợ khách hàng sau quyết định dừng hoạt động và nộp đơn phá sản .

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức để tìm ra những giải pháp dịch vụ cho các Quý khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi chân thành xin lỗi về tình hình trên và hiểu rằng quý khách hàng đang có nhiều ý kiến và câu hỏi về quyền lợi của Quý khách hàng", đại diện WeFit cho biết.

WeFit thông tin họ may mắn nhận được sự hỗ trợ của nền tảng thể dục kỹ thuật số LEEP.APP và CMG.ASIA, một công ty uy tín trong lĩnh vực thể hình và phong cách sống tại Việt Nam.

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ tìm giải pháp ổn thoả cho khách hàng WeFit, WeJoy - Ảnh 1.

"Chúng tôi cám ơn sự hỗ trợ và hướng dẫn của họ để tìm ra những nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng cho khách hàng trong thời điểm rất khó khăn này".

"Ở thời điểm này, chúng tôi đang có những thương thảo quan trọng với một số đối tác cung cấp dịch vụ, hy vọng rằng trong thời gian sớm nhất, chúng tôi có thể đạt được những giải pháp ổn thỏa cho các khách hàng", phía WeFit cho biết.

CMG.ASIA là tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực fitness và lifestyle tại Việt Nam, giữ cương vị Chủ tịch là "ông trùm fitness" Randy Dobson.

Đại diện WeFit: Một tập đoàn Fitness hàng đầu Việt Nam sẽ đứng ra hỗ trợ tìm giải pháp ổn thoả cho khách hàng WeFit, WeJoy - Ảnh 2.

"Ông trùm" của ngành Fitness Việt Nam Randy Dobson.

LEEP.APP là nền tảng thể hình kỹ thuật số kết nối khách hàng với các chuyên gia thể hình và các địa điểm tập luyện.

Theo Bình An

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên