MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại gia bất động sản khoe 3 siêu xe vài trăm tỷ độc nhất vô nhị khiến Supercar Blondie nể phục

20-08-2021 - 13:15 PM | Sống

Đại gia bất động sản khoe 3 siêu xe vài trăm tỷ độc nhất vô nhị khiến Supercar Blondie nể phục

Manny Khoshbin sở hữu 3 siêu xe được Hermes hợp tác phát triển với 3 hãng xe Bugatti, McLaren và Pagani dành riêng cho vị đại gia này.

3 siêu xe Bugatti Chiron, McLaren Speedtail và Pagani Huayra mà đại gia bất động sản Manny Khoshbin sở hữu đều thuộc diện độc nhất vô nhị trên toàn cầu khi chúng được thương hiệu thời trang nổi tiếng Hermes hợp tác phát triển cho riêng anh. Mới đây YouTuber Supercar Blondie đã có dịp ghé thăm cơ ngơi riêng của Manny và được tận mắt chứng kiến cũng như cầm lái dàn siêu xe có một không hai kể trên.

Bộ sưu tập siêu xe Hermes "hàng thửa" của riêng Manny Khoshbin  

Chiếc xe đầu tiên được bổ sung vào bộ sưu tập của Manny là Pagani Huayra, tiếp đến là McLaren Speedtail và cuối cùng, sau 2 năm chờ Bugatti hoàn thiện, là Chiron Hermes. Cả 3 đều được Hermes cân nhắc triệt để cách tùy biến phù hợp nhất dựa theo gu thẩm mỹ và sử dụng của Manny.

Đại gia bất động sản khoe 3 siêu xe vài trăm tỷ độc nhất vô nhị khiến Supercar Blondie nể phục  - Ảnh 2.

Bugatti Chiron Hermes được định giá khoảng 4 triệu USD vào thời điểm bàn giao, trong đó riêng tiền tùy biến xe đã lên tới 7 chữ số. Hermes cũng bổ sung không ít "trang bị" riêng cho Manny đi kèm xe chẳng hạn găng tay lái được khâu da đồng màu ghế. Chiếc túi đựng tại cốp trước xe dù thoạt nhìn không quá nổi bật nhưng thực tế có giá 35.000 USD và đi kèm bộ đồ nghề mà mãi về sau Manny mới biết đến.

Trong khi đó, chiếc Pagani Huayra Hermes dù được bàn giao đầu tiên nhưng cũng ẩn giấu không ít thủ thuật của riêng mình, chẳng hạn bộ đồ nghề gắn cửa hay túi xách Hermes đi kèm. Manny cho biết anh ấn tượng nhất với thiết kế chiếc xe này trong khi Chiron chinh phục anh nhờ trải nghiệm cầm lái.

Đại gia bất động sản khoe 3 siêu xe vài trăm tỷ độc nhất vô nhị khiến Supercar Blondie nể phục  - Ảnh 3.

McLaren Speedtail Hermes, dù không có điểm "nhất" nào gây ấn tượng với Manny, vẫn là một cỗ máy đầy ấn tượng với nội thất bọc da 2 tông màu cổ điển dễ trầy xước tới mức để cầm lái xe anh phải mặc đồ bảo hộ riêng. Thậm chí đây còn là mẫu xe khó bảo trì và bảo dưỡng nhất trong bộ 3 Hermes cũng vì nội thất trên.

Đại gia bất động sản khoe 3 siêu xe vài trăm tỷ độc nhất vô nhị khiến Supercar Blondie nể phục  - Ảnh 4.

Theo chia sẻ của Manny Khoshbin, anh chỉ tìm đến Hermes và trao đổi với họ về những hướng tiếp cận mà mình muốn chiếc xe đặc biệt sở hữu. Toàn bộ công đoạn thiết kế, tạo hình và chọn chất liệu đều do thương hiệu đồ xa xỉ Pháp quyết định dựa trên tiêu chí được gửi tới họ (khách hàng không có tiếng nói để đảm bảo bộ khung liền mạch, hoàn mỹ nhất), anh chỉ có thể đưa ra quyết định đưa chi tiết nào vào sản xuất, chi tiết nào không.

Tham khảo: AutoEvolution

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên