MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại Hải Forest - "Bến đỗ" mới tiềm năng cho các nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm

10-05-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đại Hải Forest - "Bến đỗ" mới tiềm năng cho các nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm

Tọa lạc tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Đại Hải Forest đang ngày càng nổi bật sự đẳng cấp của một dự án mang tầm vóc 6 sao, điểm sáng trong khu vực du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm, thu hút giới đầu tư bất động sản Lâm Đồng.

Đại Hải Forest - Tổ hợp của "vị" - "thế" - "hướng" phong thủy

Đại Hải Forest là một trong những dự án khu du lịch (KDL) sinh thái nghỉ dưỡng đang được chủ đầu tư - công ty TNHH Đại Hải triển khai phát triển tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Có thể nói, KDL Đại Hải ghi điểm khi có vị trí tọa lạc cực kỳ thuận lợi và mang đến nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Vốn là loại hình du lịch nghỉ dưỡng nên khi được phát triển tại Bảo Lâm, dự án lại càng tạo thêm được sức hút đối với giới đầu tư bất động sản Lâm Đồng.

Thế nhưng tại sao nói Đại Hải Forest là tổ hợp của "vị" - "địa" - "thế"? Bởi, trong phong thủy có câu: "nhất vị, nhị thế, tam hướng", ý muốn nói đến việc chọn đất ở, quan trọng nhất vẫn là vị trí đất, sau đó đến thế đất, cuối cùng mới là hướng đất. Đối với dự án mang đẳng cấp 6 sao lần này của công ty TNHH Đại Hải, "nhất vị" là do khu du lịch nằm ở huyện Bảo Lâm, tiếp giáp với thành phố Bảo Lộc, một trong những khu vực đang trên đà tăng trưởng theo chủ trương của Nhà nước.

Đại Hải Forest - Bến đỗ mới tiềm năng cho các nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm - Ảnh 1.

Đại Hải Forest - Tổ hợp của "vị" - "thế" - "hướng" phong thủy

Tầm nhìn 2020-2025, Bảo Lộc được định hướng trở thành đô thị hạt nhân Nam Tây Nguyên, thế nên cơ sở hạ tầng trong khu vực đang được đầu tư đẩy mạnh, như là: hệ thống giao thông đường bộ, đường hàng không, song song với hệ thống đường vành đai và các tuyến cao tốc kết nối với các vùng kinh tế. Trong đó, Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương khởi động đã mang đến cho bất động sản nơi đây nhiều cơ hội tăng giá ngoài mong đợi.

Điểm cộng "nhị thế, tam hướng", thực chất là bởi khu du lịch nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Đại Hải có thế dựa núi và hướng thủy. Với tốc độ đô thị hóa và địa chất thay đổi thì việc tìm được vị thế phong thủy non nước tương hỗ là điều rất khó.

Đại Hải Forest - Tổ hợp của không gian sống đích thực

Với quy mô lên đến 280 hecta, khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái rừng Đại Hải đang dần chiếm được vị trí độc tôn tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm. Trong đó, 200 hecta thực hiện chức năng trồng trọt chăn nuôi, 80 hecta rừng thông khoanh nuôi nguyên sinh để làm du lịch sinh thái. Những cư dân thành thị muốn "bỏ phố về rừng" chắc hẳn sẽ bị hút hồn bởi nét đẹp hữu tình, trong lành của cảnh quan với 7 phân khu chức năng mang đẳng cấp 6 sao sắp sửa được kiến tạo.

Đại diện chủ đầu tư, ông Steven - Giám đốc thương hiệu Công ty TNHH Đại Hải cho biết, dự án sẽ được mở rộng đầu tư xây dựng theo 2 phân khúc: Dinh thự nghỉ dưỡng: với diện tích từ 3.000 m2 đến 5.000 m2; Villas nghỉ dưỡng: với diện tích khoảng 1.000 m2 theo phong cách bán cổ điển hoặc hiện đại.

Dự kiến sắp tới, BQL dự án sẽ đề xuất tỉnh phê duyệt thêm cho đầu tư cáp treo, sân golf 9 lỗ, các trò chơi giải trí có thưởng, công viên nước để tạo điểm thu hút cũng như gia tăng sự trải nghiệm, dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Thế cho nên, bản vẽ chi tiết sẽ được thực hiện bởi các bên tư vấn, thiết kế và nhà vận hành quản lý chuyên nghiệp từ nước ngoài nhằm mục đích triển khai mang đẳng cấp quốc tế tương tự như các KDL nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Thụy Sỹ,...

Đại Hải Forest - "Bến đỗ" mới tiềm năng cho các nhà đầu tư

Quyết định tham gia đầu tư vào dự án Đại Hải Forest hứa hẹn sẽ mang đến cho các nhà đầu tư khả năng sinh lời lớn với tỷ suất lợi nhuận ước tính lên đến 30% - 50% trên năm. Ngoài việc thúc đẩy hình thành và phát triển một KDL thu hút khách tham quan mỗi năm, dự án còn là tiền đề để các nhà đầu tư triển khai thêm các hình thức cho thuê, thu lợi nhuận. Trước mắt, tập đoàn tài chính USA Capital Fund sẽ là bên đối tác chính thức đầu tiên.

Đại Hải Forest - Bến đỗ mới tiềm năng cho các nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm - Ảnh 2.

Đại Hải Forest - "Bến đỗ" mới tiềm năng cho các nhà đầu tư

Vừa qua, công ty TNHH Đại Hải đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước bình chọn là Công ty Top 10 Châu Á - Thái Bình Dương khi liên tục đóng góp những kế hoạch và định hướng đầu tư bài bản tầm quốc tế.

Đại Hải Forest - Bến đỗ mới tiềm năng cho các nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lâm - Ảnh 3.

Công ty TNHH Đại Hải đạt "Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương"

Thế nên, dự kiến trong thời gian tới, Đại Hải Forest sẽ càng trở nên đắt giá và chiếm được vị trí độc tôn tại thị trường du lịch nghỉ dưỡng Bảo Lộc.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên