MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại lý Mitsubishi khuyến mãi tất tay mọi dòng xe: Pajero Sport giảm đến 136 triệu, không mẫu nào hạ dưới 50 triệu đồng

15-05-2023 - 15:02 PM | Thị trường

Giá sau khuyến mãi của các mẫu Mitsubishi đang trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối thủ cùng phân khúc, đặc biệt trong tháng 5 với mức giảm sâu nhất từ đầu năm tới nay.

Trong thời gian gần đây, tháng nào Mitsubishi cũng có khuyến mãi cho tất cả dòng sản phẩm đang bán ở Việt Nam. Chương trình ưu đãi chính hãng lớn nhất là hỗ trợ 50% trước bạ, còn lại là quà tặng trị giá khoảng vài chục triệu đồng. Thậm chí ở các đại lý, giá bán thực tế của xe Mitsubishi còn được giảm sâu hơn nữa với các chương trình ưu đãi lớn hơn.

Đại lý Mitsubishi khuyến mãi tất tay mọi dòng xe: Pajero Sport giảm đến 136 triệu, không mẫu nào hạ dưới 50 triệu đồng - Ảnh 2.

Bước sang tháng 5, các đại lý tiếp tục giảm giá sâu hơn cho tất cả xe đang bán với gói hỗ trợ 50-100% lệ phí trước bạ. Tuy nhiên, mỗi nơi có một chương trình khác nhau.

Tham khảo tại một đại lý tại Tiền Giang, các mẫu Pajero Sport, Outlander, Attrage và Triton đều được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cùng với phụ kiện tặng kèm, chỉ có Xpander và Xpander Cross được nhận hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ. Mặc dù vậy, tại một số đại lý khác như ở TP. HCM và Kiên Giang lại có gói hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho Xpander. Một tư vấn bán hàng đại lý khác tại TP. HCM lại chào bán Xpander với gói "Lộc phát" tương đương 100% trước bạ, tặng thêm 50% trước bạ nữa cùng điện thoại iPhone trị giá 30 triệu đồng cho khách mua xe.

Mẫu xeKhuyến mãi chính hãng (cao nhất)Tổng giá trị khuyến mãi tại đại lý (cao nhất)
Pajero Sport68 triệu136 triệu
Outlander67,5 triệu115 triệu
Xpander20 triệu53 triệu
Attrage26,5 triệu52 triệu
Triton28 triệu56 triệu

Bảng khuyến mại tham khảo tại một đại lý ở Tiền Giang

Có thể thấy khuyến mãi từ đại lý dù có khác nhau nhưng vẫn cao hơn khá nhiều so với chương trình chính hãng. Mẫu xe giảm giá mạnh nhất là Pajero Sport, với mức giảm gấp đôi ưu đãi chính hãng. Các mẫu còn lại đều được giảm gấp khoảng từ 2 lần trở lên so với khuyến mãi chính hãng.

Pajero Sport là mẫu xe có giá đắt đỏ nhất của Mitsubishi tại Việt Nam và cũng là xe được giảm giá nhiều nhất tại đại lý. Nếu như chương trình khuyến mãi chính hãng là 50% lệ phí trước bạ thì đại lý "tất tay" với mức hỗ trợ 100% trước bạ, nâng giá trị ưu đãi từ 68 triệu lên 136 triệu đồng. Hiện mẫu xe này đang được bán đại trà với 2 phiên bản, giá 1,130 tỷ và 1,365 tỷ đồng. Hai phiên bản còn lại chỉ dành cho khách mua dự án hoặc xe chở tiền cho ngân hàng.

Đại lý Mitsubishi khuyến mãi tất tay mọi dòng xe: Pajero Sport giảm đến 136 triệu, không mẫu nào hạ dưới 50 triệu đồng - Ảnh 4.

Đứng thứ 2 trong danh sách khuyến mãi là Outlander. Mẫu xe này được Mitsubishi hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ và tặng phụ kiện là camera 360 độ. Song, tại đại lý, mẫu xe này được giảm tới 100% lệ phí trước bạ, quy đổi 115 triệu đồng. Hiện mẫu xe này được chia thành 2 phiên bản gồm 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium, giá 825 triệu và 950 triệu đồng.

Ngay cả mẫu xe bán chạy nhất phân khúc là Xpander cũng được giảm giá sâu. Như tháng 4 vừa rồi, mẫu xe này có doanh số 1.084 xe, cao gấp khoảng 2,5 lần so với mẫu xe liền sau là Veloz với 657 xe. Thế nhưng khuyến mãi tháng 5 của đại lý áp dụng với Xpander không hề nhỏ. Với mức giảm thấp nhất tham khảo tại đại lý là 50% lệ phí trước bạ cùng phụ kiện tặng kèm thì tổng giá trị đã lên đến 53 triệu đồng. Những xe thuộc bản cũ thường có mức giảm giá sâu hơn so với xe bản facelift mới.

Đại lý Mitsubishi khuyến mãi tất tay mọi dòng xe: Pajero Sport giảm đến 136 triệu, không mẫu nào hạ dưới 50 triệu đồng - Ảnh 5.

Hai mẫu còn lại trong danh mục sản phẩm của Mitsubishi là Attrage và Triton đều được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cộng thêm phụ kiện tặng kèm tại nhiều đại lý, với giá trị quy đổi tương ứng lần lượt là 52 triệu và 56 triệu đồng. Trong đó, Attrage là mẫu xe bán chạy thứ 2 của thương hiệu Nhật Bản tại Việt Nam với doanh số tháng vừa rồi đạt 318 xe.

Ngoài giảm giá xe, các đại lý còn tặng thêm phụ kiện cho khách mua xe. Một số phụ kiện chính được dùng để tặng các chủ xe có phim cách nhiệt, lót sàn, nắp thùng (bán tải), bệ bước, camera 360 độ, camera hành trình...

Chương trình khuyến mãi mà cả Mitsubishi và hệ thống đại lý đưa ra đợt này càng tạo nên sức cạnh tranh lớn thị trường tại thời điểm mà đại lý của thương hiệu nào cũng chạy đua giảm giá xe. Bên cạnh đó, ngay từ giá bán niêm yết, các mẫu Mitsubishi đã có giá hấp dẫn hơn các đối thủ, ví dụ như Xpander bản cao nhất giá 658 triệu, thấp hơn hẳn so với con số 698 triệu của Veloz, hay Pajero Sport có giá cao nhất 1,365 tỷ đồng thì đối thủ Everest và Fortuner bán vượt xa, lần lượt là 1,470 tỷ và 1,499 tỷ đồng.

Theo Khôi Nguyên

Thể thao & văn hóa

Trở lên trên