MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại lý tiết lộ lý do Mitsubishi Triton giảm giá kỷ lục còn 550 triệu: Đều xe mới nhập, số lượng hạn chế

19-10-2023 - 20:03 PM | Thị trường

Những chiếc Mitsubishi Triton 4x4 MT được nhập về năm nay cho khách hàng dự án được tách ra với giá thấp hơn tới 160 triệu đồng so với niêm yết để bán cho khách cá nhân.

Nhiều đại lý đang chào bán những chiếc Mitsubishi Triton bản 4x4 MT tiêu chuẩn với giá chỉ... 550 triệu đồng. Giá niêm yết trên trang chủ của Mitsubishi Việt Nam cho phiên bản này là 710 triệu đồng. Bản này chỉ dành cho khách hàng dự án nhưng hiện đại lý có bán cho cả khách hàng cá nhân.

Đại lý tiết lộ lý do Mitsubishi Triton giảm giá kỷ lục còn 550 triệu: Đều xe mới nhập, số lượng hạn chế - Ảnh 1.

Triton phiên bản 4x4 MT đang được "xả hàng" với giá thấp kỷ lục

Triton 4x4 MT là phiên bản duy nhất của mẫu bán tải không có khuyến mãi chính hãng. Tuy nhiên, đây lại là phiên bản được giảm giá nhiều nhất tại đại lý, lên tới 160 triệu đồng.

Một tư vấn bán hàng cho biết một trong những lý do giảm giá mạnh lô Triton 4x4 MT đợt này là để xả nốt lượng hàng còn lại trong kho. Người này cho biết đại lý có nhập về lô lớn để bán cho khách hàng doanh nghiệp, sau khi bàn giao xong thì còn một lượng nhỏ còn lại nên tách lẻ bán cho khách hàng cá nhân với giá rẻ. Xe được sản xuất năm 2023. Lượng xe còn lại không nhiều. Có nơi chỉ còn duy nhất một chiếc.

Số lượng xe bản 4x4 MT tách lẻ còn lại không nhiều

Triton 4x4 MT là phiên bản không xuất hiện trong bảng thông số kỹ thuật và trang bị được công bố trên trang chủ của Mitsubishi Việt Nam.

Có thể dễ dàng nhận biết bản tiêu chuẩn này ở ngoại hình nhờ mặt lưới tản nhiệt sơn đen, đèn chiếu sáng dạng halogen, ốp gương chiếu hậu màu đen, ốp cản sau màu đen và tay nắm mở cửa thùng xe màu đen. Phiên bản này dùng bộ mâm 17 inch tương tự bản 4x2 AT.

Nội thất phiên bản tiêu chuẩn trông khá đơn giản, tuy nhiên vẫn có một số trang bị đáng chú ý như vô-lăng tích hợp phím điều khiển chức năng trên đồng hồ, điều hoà tự động và núm xoay cài cầu (vì đây là phiên bản 2 cầu).

Ghế bản này chỉ bọc nỉ, chỉnh tay. Xe không có màn hình giải trí và cũng bởi vậy không có nút điều khiển Media tích hợp ở bên phải vô-lăng. Chìa khoá đề nổ là dạng cơ.

Động cơ của xe là máy 2.4L, công suất 181 PS và mô-men xoắn 430 Nm tương tự các phiên bản số tự động. Hộp số là loại số tay 6 cấp. So với các đối thủ thì Triton bản tiêu chuẩn mạnh hơn hẳn. Ranger bản tiêu chuẩn dùng động cơ chỉ có công suất 170 PS.

Triton 4x4 MT có đầy đủ các trang bị an toàn cơ bản như hỗ trợ phanh (ABS, EBD), cân bằng điện tử hay kiểm soát lực kéo.

Phiên bản 2 cầu số sàn này thường là lựa chọn của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải. Cũng bởi vậy, phiên bản này "chỉ bán cho khách hàng dự án". Đây là phiên bản số sàn duy nhất của Triton bán tại Việt Nam. Các phiên bản bán rộng rãi đều được trang bị hộp số tự động.

Theo Khôi Nguyên

phunuso.baophunuthudo.vn

Trở lên trên