TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại sứ Mỹ tiết lộ về tình yêu sét đánh và cuộc hôn nhân đồng tính

02-10-2016 - 11:59 AM | Sống

Đại sứ Mỹ tiết lộ về tình yêu sét đánh và cuộc hôn nhân đồng tính
Đại sứ Ted Osius (giữa), bạn đời Clayton và con nuôi.

Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Ted Osius, vừa đăng đàn kể về cuộc hôn nhân đồng tính với bạn đời Clayton Bond cùng những thách thức họ đã vượt qua để đắp xây hạnh phúc.

Sau một tuần lỗi hẹn, câu chuyện đặc biệt về tình yêu sét đánh và cuộc hôn nhân với bạn đời đồng tính Clayton Bond đã được Đại sứ Ted Osius hé lộ tối 1/10. Gặp nhau trong một sự kiện dành cho các nhà ngoại giao đồng tính, ông Osius đã bị tiếng sét ái tình "quật ngã". Họ hẹn hò và tiến tới cuộc sống hôn nhân dù phải đối mặt nhiều thách thức.

"Tôi đã hứa sẽ giới thiệu với các bạn về gia đình tôi vào cuối tuần trước và các bạn đã rất thông cảm khi tôi phải hoãn sang tuần này. Bây giờ tôi sẽ chia sẻ câu chuyện", Đại sứ Osius viết trên trang Facebook chính thức của người đại diện cho nước Mỹ tại Việt Nam.

Gia đình Đại sứ Osius trở thành những nhân vật chính trong bộ phim tài liệu “Một ngày trong đời” của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Tim Wolff, mang đến cho người xem cơ hội chứng kiến đời sống hàng ngày của những người làm cha mẹ thuộc cộng đồng LGBTI và cho thấy tầm quan trọng của việc có được bình đẳng hôn nhân.

"Tôi hy vọng bộ phim cũng giúp người dân Việt Nam biết thêm về gia đình chúng tôi", Đại sứ Osius chia sẻ.

Đại sứ Mỹ tiết lộ về tình yêu sét đánh và cuộc hôn nhân đồng tính.

Linh Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên