TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng, giao dịch hơn 2 tỷ đồng mỗi ngày

16-10-2021 - 14:44 PM | Thời sự

Đắk Lắk: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng, giao dịch hơn 2 tỷ đồng mỗi ngày
Các đối tượng liên quan đến đường dây cá độ bóng đá tại cơ quan công an.

Sau khi mua 2 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet, Văn Chín chia nhỏ tài khoản để tổ chức cá độ bóng đá với số tiền giao dịch hơn 2 tỷ đồng mỗi ngày.

Ngày 16/10, Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã phối hợp với phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh triệt phá một đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn huyện với tổng số tiền giao dịch trên 2 tỷ đồng mỗi ngày.

Các con bạc trong đường dây cá độ bóng đá nói trên trú ở 3 huyện Krông Năng, Krông Pắk và huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, do đối tượng Văn Chín (39 tuổi, trú tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng) cầm đầu.

Theo thông tin ban đầu, trước đó Chín liên lạc với một người ở TP.Hồ Chí Minh (chưa rõ nhân thân lai lịch) mua 2 tài khoản cá độ bóng đá trên mạng Internet.

Sau đó, Chín giao lại một tài khoản cho Phan Anh Quân (31 tuổi, trú cùng huyện) quản lý. Tài khoản còn lại, Chín chia nhỏ làm 26 tài khoản con rồi giao cho các đối tượng trong đường dây để tham gia cá độ bóng đá với các con bạc.

Trung bình mỗi ngày, đường dây nói trên giao dịch cá độ bóng đá trên 2 tỷ đồng.

Hiện Công an huyện Krông Năng đã ra quyết định khởi tố bị can 15 đối tượng về các hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc. Đồng thời, tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý các đối tượng có liên quan khác.

Theo Xứ Thanh

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên