MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đám cưới Vbiz được mong chờ năm 2023: 2 người đã được cầu hôn, 1 mỹ nhân nhập hội phu nhân hào môn

01-01-2023 - 14:54 PM | Sống

Sau 1 năm nhiều sao Việt về chung một nhà thì dân tình tiếp tục chờ đợi những đám cưới đình đám sắp diễn ra trong năm 2023 này.

Sam đã được cầu hôn

Hồi tháng 12/2022, Sam khiến cả showbiz rần rần khi thông báo đã được "chốt đơn". Tuy nhiên, vì thời điểm cận kề kết thúc năm nên đám cưới của nữ diễn viên dự định sẽ diễn ra trong năm 2023. Nói về hôn lễ sắp tới, Sam chia sẻ: "Với tính cách kín đáo, không muốn chia sẻ chuyện riêng, tôi từng nghĩ tổ chức một đám cưới ấm cúng. Nhưng từ khi đăng ảnh nhận lời cầu hôn của bạn trai, tôi nhận được quá nhiều người hỏi thăm, chúc mừng và ai cũng hỏi: 'Khi nào mời đám cưới'. Vì vậy nếu tổ chức đám cưới thì không thể không mời. Do đó, tôi thay đổi dự định. Có lẽ tôi phải mời đông đảo bạn bè. Nhưng kế hoạch cụ thể thế nào thì tôi chưa biết".

Là người rất kín tiếng trong chuyện đời tư, trước đó Sam chưa từng hé lộ về bạn trai với công chúng. Trong dịp tâm sự gần đây, nữ diễn viên Đảo độc đắc mới chia sẻ vài chi tiết về vị hôn phu: "Anh là người chân thành, yêu thương tôi và gia đình tôi. Đó là điều tôi mong muốn và cũng là tiêu chí quan trọng đầu tiên khi tôi chọn người yêu. Nếu người đàn ông chỉ yêu tôi thôi thì không đủ. Người ấy phải yêu cả gia đình tôi. Bên cạnh đó, anh là người ủng hộ tôi trong công việc. Nghề diễn viên cũng khá nhạy cảm, nhiều thị phi. Nếu người đàn ông không đủ bản lĩnh, dũng cảm thì khó yêu một cô gái trong showbiz".

Đám cưới của Sam dự sẽ quy tụ nhiều ngôi sao đình đám trong làng giải trí như: Jun Phạm, Trấn Thành, Diệu Nhi - Anh Tú,... Ngô Kiến Huy còn tiết lộ sẽ đi 10 chỉ vàng làm tiền mừng.

Đám cưới Vbiz được mong chờ năm 2023: 2 người đã được cầu hôn, 1 mỹ nhân nhập hội phu nhân hào môn - Ảnh 1.

Sam đã được cầu hôn sau đúng 2 tháng bắt được hoa cưới của Diệu Nhi

Đám cưới Vbiz được mong chờ năm 2023: 2 người đã được cầu hôn, 1 mỹ nhân nhập hội phu nhân hào môn - Ảnh 2.

Sam dự định sẽ tổ chức hôn lễ trong năm 2023 này

Diễm My về chung nhà sau 6 năm yêu

Diễm My và doanh nhân Vinh Nguyễn đã có 6 năm bên nhau, từng đứt gánh nhưng sau đó đã "yêu lại từ đầu". Trong chuyến nghỉ ngơi tại Úc, Vinh Nguyễn đã có màn cầu hôn Diễm My 9X trên khinh khí cầu. Sau khi nữ diễn viên chia sẻ tin vui, người hâm mộ cũng đang trông chờ đám cưới hoành tráng của cặp đôi trong năm 2023.

Chồng sắp cưới của Diễm My là một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực xây dựng ở Úc. Cả hai đã gặp nhau lần đầu tại Liên hoan phim và sự đĩnh đạc, chín chắn của nửa kia đã khiến Diễm My 9X yêu và gắn bó đến hiện tại.

Đám cưới Vbiz được mong chờ năm 2023: 2 người đã được cầu hôn, 1 mỹ nhân nhập hội phu nhân hào môn - Ảnh 3.

Diễm My được cầu hôn sau 6 năm yêu bạn trai doanh nhân

Đám cưới Vbiz được mong chờ năm 2023: 2 người đã được cầu hôn, 1 mỹ nhân nhập hội phu nhân hào môn - Ảnh 4.

Đám cưới của cặp đôi được dự đoán sẽ có nhiều sao Việt tham dự

Linh Rin sắp làm dâu hào môn

Linh Rin và Phillip Nguyễn - em chồng Hà Tăng đã có hơn 3 năm hẹn hò, chuyện tình của cặp đôi nhận được sự quan tâm của công chúng. Linh Rin cho biết cô đã được cầu hôn và đang rục rịch chuẩn bị cho hôn lễ sẽ diễn ra vào ít tháng tới. Hiện tại, Linh Rin và Phillip Nguyễn đã dọn về sống cùng nhau, chuyện tình cảm của cả hai được gia đình ủng hộ. Dù chưa tổ chức đám cưới, thế nhưng Linh Rin đã được xem như nàng dâu hào môn của gia đình tỷ phú, cô thường xuyên góp mặt trong những buổi tiệc gia đình.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Linh Rin nói: "Chúng tôi chỉ trao nhẫn mà chưa đăng ký kết hôn. Bây giờ chúng tôi đã bắt đầu nghĩ về đám cưới, váy cưới. Mọi người cũng có giới thiệu về chất liệu này, kia nhưng kiểu dáng thì chưa. Tôi cũng thích phải thoải mái một chút, phù hợp với nơi tổ chức. Tôi với Phillip khá là thoải mái trong việc trao đổi giữa tình cảm, các kế hoạch kinh doanh. Trong công việc, Phillip rất rõ ràng, không gọi anh yêu, em yêu. Chúng tôi giữ nguyên tắc như thế trong môi trường làm việc, kể cả nói chuyện điện thoại hay gọi điện cho nhau".

Đám cưới Vbiz được mong chờ năm 2023: 2 người đã được cầu hôn, 1 mỹ nhân nhập hội phu nhân hào môn - Ảnh 5.

Linh Rin và Phillip Nguyễn sẽ tổ chức đám cưới trong ít tháng tới đây

Đám cưới Vbiz được mong chờ năm 2023: 2 người đã được cầu hôn, 1 mỹ nhân nhập hội phu nhân hào môn - Ảnh 6.

Nàng dâu tương lai có quan hệ thân thiết với gia đình tỷ phú của Phillip Nguyễn

Ảnh: FBNV

Theo Hạ Anh

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên