MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam đồng loạt chúc Xuân Mạnh nhanh bình phục chấn thương

08-09-2018 - 12:32 PM | Sống

Ngay sau khi Phạm Xuân Mạnh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chấn thương, nhiều đồng đội ở đội tuyển U23 Việt Nam đã gửi đến lời chúc, mong hậu vệ của SLNA nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Mới đây, Phạm Xuân Mạnh đăng tải hình ảnh chân phải băng bó cùng dòng cảm xúc về chấn thương khá đáng tiếc lên trang cá nhân. Hậu vệ của SLNA chia sẻ: "Bóng đá cũng giống hình ảnh thu nhỏ của cuộc sống.

Mà chấn thương là những khó khăn, trở ngại không thể tránh khỏi. Mạnh cảm ơn tất cả những lời động viên của mọi người. Hy vọng hồi phục nhanh nhất có thể".

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam đồng loạt chúc Xuân Mạnh nhanh bình phục chấn thương - Ảnh 1.

Chia sẻ của Phạm Xuân Mạnh ngay lập tức nhận được hàng ngàn lượt thích và nhiều lượt chia sẻ. Nổi bật trong số này những người đồng đội của hậu vệ sinh năm 1996 ở đội tuyển U23 Việt Nam.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh động viên: "Sớm bình phục nhé bạn người sắt". Hậu vệ cánh trái Đoàn Văn Hậu nhắn nhủ: "Mau bình phục nhé anh". Người đồng đội trong màu áo SLNA, Phan Văn Đức thì hài hước: "Cố gắng thôi bạn, cùng cảnh ngộ".

Tiền vệ Trần Minh Vương hỏi han tình hình và mong người em nhanh chóng bình phục. Tiền vệ Trương Văn Thái Quý chúc: "Cố lên nhé anh Mạnh người sắt". Ngoài ra hàng trăm lời động viên của người hâm mộ, hy vọng Phạm Xuân Mạnh cố gắng điều trị để sớm trở lại sân cỏ.

Dàn cầu thủ U23 Việt Nam đồng loạt chúc Xuân Mạnh nhanh bình phục chấn thương - Ảnh 2.

Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức là hai cầu thủ của SLNA được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự ASIAD 2018. Trở về từ Indonesia, bộ đôi này không tham dự buổi lễ mừng công mà ngay lập tức hội quân cùng đội bóng chủ quản để kịp tham dự trận bán kết lượt về Cup Quốc gia 2018 gặp Thanh Hóa.

Được thi đấu trên sân nhà nhưng SLNA nhận thất bại đậm đà và nhận tấm HCĐ. Đáng tiếc hơn, cả Phạm Xuân Mạnh và Phan Văn Đức đều dính chấn thương, sẽ phải vắng mặt ở một số trận đấu tại V.League 2018.

Theo Bảo Hân

Trí thức trẻ

Trở lên trên