TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dân chơi độ Bentley 30 năm tuổi thành... Rolls-Royce mini

10-09-2018 - 09:59 AM | Sống

Dân chơi độ Bentley 30 năm tuổi thành... Rolls-Royce mini

Khi Rolls-Royce trình làng Phantom vào năm 2003, giới mộ điệu xe siêu sang đã thực sự "phát cuồng" vì độ sang trọng của chiếc xe Anh Quốc bên cạnh kích cỡ siêu lớn 5,83 m chiều dài, 2 m chiều rộng.

Ngoài ra, một chi tiết đặc biệt ấn tượng của Phantom vào thời điểm đó là cửa dạng nghịch phía sau. Dù vậy, chi tiết này cùng độ sang trọng của chiếc xe Rolls-Royce cũng khiến việc "cosplay" Phantom trở thành một nhiệm vụ cực kỳ khó nhằn.

Vô số người đã từng thử nghiệm nhưng không thành công, nếu không muốn nói chính xác hơn là... thảm họa, điển hình như chiếc BMW 7-Series trong ảnh dưới đây.

Dân chơi độ Bentley 30 năm tuổi thành... Rolls-Royce mini - Ảnh 1.

Chiếc 7-Series "nhập vai"... như không.

Dù vậy, chiếc Bentley mới nhất cố gắng theo đuổi hình mẫu Phantom có thể nói đã thành công ở một mức độ nhất định. Dù kích cỡ không lớn bằng "bản gốc" (khi lọt thỏm khi đứng cạnh chiếc BMW X5 bên cạnh) nhưng chiếc Bentley Turbo RL phiên bản... 1987 vẫn đủ sức mô phỏng lại nét vuông vắn đặc trưng của Phantom.

Dân chơi độ Bentley 30 năm tuổi thành... Rolls-Royce mini - Ảnh 2.

Bộ body kit biến hóa xe thành Phantom cũng có chất lượng chế tạo khá tốt và hoàn toàn có thể đánh lừa những ai không hiểu biết nhiều về xe Rolls-Royce ở một số góc nhìn nhất định. Dù vậy nhìn chung nét sang trọng cực kỳ đặc biệt của Rolls-Royce là gần như không thể mô phỏng lại và bản sao này vì thế cũng chỉ được đánh giá ở mức trung bình mà thôi.

Tham khảo: Carscoops

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên