MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!

17-07-2021 - 20:56 PM | Sống

Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!

Đến Hội An du lịch các bạn trẻ còn phải đầu tư cho phù hợp bối cảnh, nói chi là các doanh nghiệp "đóng đô" ở đó.

Hội An là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút cả du khách trong và ngoài nước. Dù là một thành phố du lịch nhưng Phố cổ Hội An bao nhiêu năm qua vẫn giữ được vẻ đẹp bình dị, cổ kính của mình. Các bạn trẻ muốn đến đây du lịch cũng phải đầu tư riêng trang phục cho phù hợp với sự lãng mạn, hoài cổ của nơi này.

Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 1.

Phổ cổ Hội An thơ mộng bên dòng sông Hoài.

Mới đây, dân tình được dịp nhìn thấy hình ảnh các trụ sở, chi nhánh của những doanh nghiệp quen tên được đặt tại Hội An. Khác xa với những tòa nhà cao tầng, những cửa hàng sang trọng hiện đại. Tại đây, các doanh nghiệp xây dựng trụ sở theo "nề nếp" bình dị, cổ kính của Phố cổ Hội An khiến nhiều người thích thú và mong chờ ngày đến check-in bằng được những nơi đó.

Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 2.

Ủy ban nhân dân phường tại Hội An.


Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 3.
Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 4.

Phòng giao dịch của các ngân hàng đặt ở Hội An.


Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 5.

Cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử hiện đại nhưng vẫn phải hoài cổ.


Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 6.
Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 7.
Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 8.
Dân mạng thích thú hình ảnh loạt doanh nghiệp lớn dù sở hữu vô số văn phòng xịn ở các tòa cao ốc, nhưng tới Hội An vẫn phải “nhập gia tùy tục” như thế này!  - Ảnh 9.

Theo Cas

Trí thức trẻ

Trở lên trên