MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dàn siêu xe của Ronaldo khiến sếp Juventus phiền lòng

26-07-2018 - 19:41 PM | Sống

Ronaldo là cầu thủ bóng đá giàu có bậc nhất thế giới, sở hữu dàn siêu xe thời thượng, thế nhưng trong dàn siêu xe ấy lại không sở hữu chiếc nào do FIAT sản xuất.

Trong danh sách những VĐV thể thao kiếm tiền nhiều nhất trong 12 tháng qua, Cristiano Ronaldo đã bị Lionel Messi qua mặt. Tuy vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn là cầu thủ giàu nhất thế giới bóng đá, với tài sản ước tính khoảng 500 triệu euro, bao gồm các khu bất động sản, nghỉ dưỡng, nhà hàng, thương hiệu thời trang hay thương hiệu nước hoa…

Giàu có là thế, nên Ronaldo cũng rất chịu chơi. Theo tiết lộ, tân binh trị giá 105 triệu euro của Juventus hiện sở hữu bộ sưu tập với 22 chiếc ”siêu xe”, trong đó có rất nhiều dòng xe thời thượng như Mercedes-Benz C220 CDI, Bugatti Chiron, Lamborghini Aventador LP 700-4, Aston Martin DB9… Riêng chiếc Bugatti Chiron có giá 2,5 triệu euro, còn chiếc Bugatti Veyron lên tới 2,1 triệu euro.

Thế nhưng, trong bộ sưu tập xe đồ sộ kể trên, lại không có bất cứ chiếc nào được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng FIAT. Trong khi gia đình Agnelli của Chủ tịch Juventus Andrea Agnelli lại đang là những cổ đông lớn nhất trong hãng xe nổi tiếng này.

Nhiều khả năng trong thời gian tới, Chủ tịch Andrea Agnelli sẽ “thửa” riêng cho Ronaldo một chiếc xe hơi thuộc thương hiệu FIAT và yêu cầu anh thường xuyên sử dụng chiếc xe này như một cách để quảng bá cho nhà tài trợ của đội bóng. Nên nhớ, một trong những lý do chính Juventus bỏ cả đống tiền để mang một cầu thủ đã 34 tuổi như CR7 về CLB là nhằm đánh bóng thương hiệu.

Ronaldo bắt đầu niềm đam mê siêu xe từ khi có bản hợp đồng với M.U năm 2003. Siêu xe đời đầu mà CR7 từng sở hữu là chiếc Audi A3. Năm 2009, khi siêu sao người Bồ Đào Nha này chuẩn bị tới Real Madrid. Anh từng gặp tai nạn với siêu xe khi đâm chiếc Ferrari đỏ cáu cạnh vào lề đường ở bên ngoài sân bay Manchester.

Theo Lâm Văn

Tiền phong

Trở lên trên