MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dàn siêu xe nghìn tỷ bọc kín nilon ở sân bay gây tò mò, cách vận chuyển khác thường khiến nhiều người thắc mắc

22-09-2023 - 08:50 AM | Thị trường

Một dàn siêu xe toàn những tên tuổi danh tiếng xuất hiện tại Los Angeles đã khiến giới mộ điệu đổ dồn về đây chiêm ngưỡng.

Thông thường, bất cứ bộ sưu tập xe nào có giá trị 7 chữ số trở lên đều được bảo quản và chăm sóc trong môi trường riêng. Giá trị bộ sưu tập càng lớn, các phương thức bảo quản càng nhiều như hệ thống điều hòa/chiếu sáng riêng hay thay dầu/lau chùi thường nhật. Cũng vì lý do trên, những bộ sưu tập xe dạng này hiếm khi xuất hiện công khai, đặc biệt là với số lượng lớn.

Chính vì lẽ đó, vào giữa tháng 9 qua, khi một bộ sưu tập siêu xe bất ngờ xuất hiện công khai tại sân bay quốc tế Los Angeles, nhiều YouTuber xe nổi danh trong khu vực đã đổ dồn về đây để chiêm ngưỡng tận mắt. Cảnh tượng xuất hiện trước mắt họ khi đến nơi quả thực đúng như thông báo khi 13 siêu xe hiện đại với tổng giá trị dao động quanh ngưỡng 50 triệu USD (trên 1.000 tỷ đồng) trong một góc nhỏ tại sân bay.

Theo một kênh YouTube có mặt là effspot, nguồn tin của họ cho biết số xe này đang trên đường vận chuyển tới một địa điểm chưa xác định và đều tới từ một nguồn. Có thể đây là một bộ sưu tập được chuyển giao từ tay chủ cũ sang mới hoặc cũng có thể đơn giản là xe có một chuyến ngao du cùng chủ mà thôi.

Danh tính của số xe trong bộ sưu tập bao gồm McLaren Speedtail, Porsche 918 Spyder, McLaren Sabre, Porsche 911 Gunther Werks, Pagani Huayra BC, Lamborghini Centenario thân sợi carbon trần, Ferrari LaFerrari, Ford GT, 2 chiếc Koenigsegg Regera, Koenigsegg Agera RS, Bugatti Chiron và Aston Martin One-77. Giá trị trung bình của mỗi xe trong bộ sưu tập rơi vào khoảng 3,5 triệu USD/xe.

Dàn siêu xe chục triệu USD xuất hiện tại sân bay khiến giới mộ điệu đoán già đoán non - Ảnh 2.

Tâm điểm của dàn xe xuất hiện là chiếc Koenigsegg Regera xanh ngọc đứng cuối

Thông thường, những xe thuộc diện cùng một chủ thế này thường được bảo vệ và chăm sóc rất kỹ trong môi trường riêng. Việc nguyên một dàn xe được đem ra vận chuyển công khai với giá trị như trên không mấy khi xuất hiện. Đó cũng là lý do khiến dàn siêu xe đặc biệt thu hút sự chú ý.

Theo Quang Phong

Phụ nữ số

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên