MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đăng là bán - tìm là thấy - Trải nghiệm mới cùng hệ thống TMĐT bất động sản Houseviet.vn

31-07-2020 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Lượng tìm kiếm tăng đột biến, số lượng người dùng đăng ký mới và sử dụng nền tảng Houseviet.vn để mua bán bất động sản không ngừng tăng trưởng mỗi ngày. Đó chính là những gì đã và đang diễn ra kể từ khi hệ thống thương mại điện tử bất động sản House Viet được công bố ra thị trường vào tháng 07/2020.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Nếu bạn có thói quen sử dụng laptop khi tìm kiếm, mua bán nhà đất thì Houseviet.vn sẽ là một lựa chọn thú vị. Giao diện hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Màu sắc đặc trưng và không giống bất kỳ một website, hệ thống nào tương tự.

Chúng tôi hiểu rằng, người Việt Nam yêu cái đẹp, luôn ủng hộ sự đổi mới, sáng tạo, ghét sự rườm rà. Kể từ khi ra mắt, tất cả những ý kiến đóng góp, phản hồi của từng khách hàng đều được những người sáng lập, đội ngũ kỹ thuật đọc từng câu, từng chữ. Đó cũng là động lực tuyệt vời để chúng tôi cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày nhằm tối ưu trải nghiệm và nâng cao chất lượng dịch vụ đến từng khách hàng.

Ngày hôm nay có thể bạn chưa hài lòng về một điểm nào đó khi sử dụng trên nền tảng houseviet.vn…hãy góp ý và thẳng thắn chia sẻ, chúng tôi luôn ghi nhận với tinh thần cầu thị cao nhất. Sẽ không bất ngờ khi lần truy cập tiếp theo, mọi thứ đã thay đổi. Bạn hiểu rằng chúng tôi đã lắng nghe và lời tri ân đó là dành cho bạn.

Đăng là bán - tìm là thấy - Trải nghiệm mới cùng hệ thống TMĐT bất động sản Houseviet.vn - Ảnh 1.

Trải nghiệm mới, mọi thứ đơn giản hơn chỉ với smartphone trên tay. Tất cả đều có tại Houseviet.vn

"Từ chạm để tìm cho đến chạm để bán"

Chạm và chạm. Đó là những gì chúng tôi muốn hướng đến người dùng. Chỉ đơn giản với điện thoại smartphone trên tay và chạm. Bạn đã thấy ngay những gì đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và chính xác.

Nếu bạn có tài sản cần giao dịch nhưng không quen sử dụng máy tính, đừng lo lắng. Việc bán nhà chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Hãy chụp hình tài sản bạn muốn bán và tiếp tục "chạm". Chỉ thông qua vài thao tác nhỏ chưa tới 1 phút, ngay lập tức tài sản của bạn đã được niêm yết hoàn toàn miễn phí trên hệ thống thương mại điện tử bất động sản Houseviet.vn

Mọi thắc mắc, góp ý quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 02, 861-861A Tạ Quang Bửu, Phường 05, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh hoặc

Hotline: 1800.6015 (Miễn phí cước gọi)

Email: info@houseviet.vn

Website: https://houseviet.vn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên