TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74

13-07-2021 - 16:35 PM | Sống

Đã bước qua tuổi thất tuần, liệu nhan sắc từng làm "đảo điên" hàng triệu người hâm mộ thế giới có còn giữ được thần thái của trước kia?

Nếu nhắc đến làng mỹ nhân châu Á, có lẽ không thể không nhắc đến Apasra Hongsakula - một trong những "cây cổ thụ" trong các cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Khi mới học trung học, bà Apasra đã đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Thái Lan, được người dân nước này vô cùng yêu quý và ủng hộ.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 1.
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 2.

Apasra Hongsakula - một trong những cái tên quen thuộc trong làng mỹ nhân châu Á

Một năm sau vào năm 1965, nữ hoàng sắc đẹp Thái Lan bay đến Miami, Florida, để tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ và đúng năm đó, bà đã giúp một lần nữa nhan sắc châu Á được vinh danh trên bản đồ sắc đẹp thế giới khi giành được chiếc vương miện cao quý.

Qủa thật, khó ai có thể không rung động trước vẻ đẹp "sắc nước hương trời" của mỹ nhân Apasra. Sở hữu khuôn mặt "đẹp không góc chết", Apasra từng là niềm tự hào của châu Á khi bước ra thế giới và gặt hái được thành công lớn như vậy.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 3.
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 4.

Năm 1965, Apasra Hongsakula khiến châu Á tự hào khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

Được hay sau khi đăng quang, nhiều năm sau đó, "tường thành nhan sắc" người Thái Lan vẫn tích cực tham gia với cương vị ban tổ chức cũng như giám khảo tại các đấu trường sắc đẹp cả trong và ngoài nước. Bà từng là một trong những người cầm cân nảy mực tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm 1979.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 5.

Bà cùng người chồng đầu tiên

Sau hơn 60 năm đăng quang, có lẽ nhiều người sẽ tò mò liệu không biết sự nghiệp cũng như diện mạo của nàng hậu có còn rạng rỡ như trước hay không. Được hay, hiện nay, bà Apasra vẫn là cái tên quen thuộc trong giới giải trí Thái Lan. Tổng cục Du lịch Thái Lan cũng bổ nhiệm bà Apasra làm "đại sứ văn hóa".

Bà từng kết hôn 2 lần nhưng cũng ly hôn sau đó và có hai con trai. Người chồng thứ hai của bà, Suthikiati Chirathivat, là chủ tịch của khách sạn Central Plaza và là người giàu thứ ba ở Thái Lan theo xếp hạng của Forbes Thái Lan vào năm 2016.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 6.
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 7.

Hình ảnh xinh đẹp, tươi trẻ của mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời, ở tuổi 74

Ngoài khối tài sản lớn, sự nghiệp hào quang và uy tín trong giới giải trí, điều đặc biệt nhất có lẽ chính là nhan sắc ở tuổi 74 của nữ hoàng sắc đẹp châu Á một thời. Nhìn vào bà Apasra, có lẽ nhiều người không thể đoán đúng tuổi thật của nàng hậu bởi bà vẫn còn rất tươi trẻ, thần thái vô cùng rạng rỡ.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 8.
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 9.

Làn da của mỹ nhân châu Á vẫn vô cùng mịn màng, không cho thấy quá nhiều dấu hiệu của tuổi già. Và đặc biệt, vẻ mặn mà, hương sắc từng "đốn tim" công chúng một thời không mất đi đâu được. Phải thừa nhận, nhiều năm sau, mỹ nhân Thái Lan vẫn phải khiến người đối diện trầm trồ bởi diện mạo "đẹp như hoa" của mình.

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 10.
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới từ gần 60 năm trước, mỹ nhân nức tiếng châu Á một thời khiến công chúng sửng sốt với nhan sắc ở tuổi 74 - Ảnh 11.

Nguồn: Instagram, PEP.ph

Theo P.H

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên