MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển - Công ty TNHH Cửu Hội

26-12-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển - Công ty TNHH Cửu Hội

Với tình hình xăng dầu hiện nay, xe điện đang dần trở thành một phương tiện di chuyển được ưu tiên lựa chọn đối với khắp nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, xe điện đang ngày càng ưa chuộng bởi kiểu dáng, sự tiện dụng và cả về phí bảo dưỡng định kỳ.

Nhưng trong số đó, ít ai biết rằng. Xe đạp điện, xe máy điện quan trọng nhất là ở bình ắc quy. Nếu như xăng được chia làm nhiều loại với nhiều mức khác nhau, thì tại nước ta, ắc quy được rất nhiều đơn vị phân phối và nhập khẩu để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng xe điện.

Công ty TNHH Cửu Hội vừa qua đã đánh dấu mốc son 10 năm thành lập tại Thủ Đô Hà Nội với sự quy tụ của rất nhiều nhà phân phối đến từ 64 tỉnh thành trên cả nước. Theo đó, các dòng sản phẩm của công ty TNHH Cửu Hội nhập khẩu và phân phối có thể kể đến như ắc quy cửu hội Jiuhui, ắc quy Cửu Hội Passion, ắc quy Cửu Hội Avent bạch kim….đã từ lâu là thương hiệu ắc quy hàng đầu được đại lý và người tiêu dùng chọn lựa.

Tại buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập. Đại diện Công ty TNHH Cửu Hội – Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Ngọc Hiên phát biểu: "Chúng tôi trao cho bạn chữ Tín, nhận lại niềm tin của quý vị đại lý, khách hàng". Thật vậy! đối với một thương hiệu ắc quy được thành lập và phát triển, buổi lễ đánh dấu chặng đường 10 năm không phải là chuyện mà công ty nào cũng có thể làm được.

Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển - Công ty TNHH Cửu Hội - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Hiên - Tổng Giám đốc công ty TNHH Cửu Hội phát biểu trong buổi lễ

Trong không khí sôi động của buổi lễ. Nhà phân phối độc quyền ắc quy Cửu Hội tại miền Nam - Xe Điện Smile. Đại diện là ông Phạm Lý Minh Khoa, người được biết đến như là một diễn giả, chuyên gia trong ngành xe điện. Theo đó, ông đánh giá cao việc tri ân khách hàng cũng như bày tỏ sự hài lòng về tính đáp ứng hàng hoá, nắm bắt đúng nhu cầu và liên tục cải thiện sản phẩm của công ty TNHH Cửu Hội.

Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển - Công ty TNHH Cửu Hội - Ảnh 2.

Đại diện ông Phạm Lý Minh Khoa và các đại lý chiến lược hợp tác cùng công ty

Với kinh nghiệm phát triển ắc quy trong suốt 10 năm. Duy trì sản phẩm ổn định về mức giá, chất lượng là một việc làm đòi hỏi sự chuyên tâm, có tiềm lực mạnh và kênh phân phối rộng khắp. Theo đó, công ty TNHH Cửu Hội bày tỏ quan điểm hợp tác sâu rộng cùng các đối tác là đơn vị sản xuất, lắp ráp, bán lẻ các sản phẩm ắc quy, xe điện tại thị trường Việt Nam.

Cũng trong buổi lễ, các đại lý được trao đổi kinh nghiệm về ngành xe và ắc quy. Trong số đó, đa phần lo ngại về việc ắc quy không chính hãng đội lốt thương hiệu Cửu Hội. Vấn đề này đặc biệt được ban lãnh đạo công ty chú ý và triển khai các biện pháp nhận diện cũng như phân biệt hàng chính hãng do công ty TNHH Cửu Hội phân phối với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái bán bên ngoài thị trường.

Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển - Công ty TNHH Cửu Hội - Ảnh 3.

Sản phẩm nhái mẫu cũ, Công ty Cửu Hội đã ngưng sản xuất và cung cấp từ 1.11.2022

Song song đó, công ty TNHH Cửu Hội cũng cho ra mắt dòng sản phẩm pin Lithium Ion với sự ký kết cùng tập đoàn pin top 10 tại Trung Hoa Đại Lục - Phylion. Đây là một bước tiến lớn, đánh dấu sự uy tín cũng như một lần nữa khẳng định vị thế đầu ngành ắc quy tại Việt Nam, điều mà các đơn vị nhỏ và vừa không thể làm được.

Đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển - Công ty TNHH Cửu Hội - Ảnh 4.

Các sản phẩm mới do Công ty TNHH Cửu Hội ký kết với tập đoàn Zman và Phylion

Với phương châm "Lấy uy tín đặt lên hàng đầu". Công ty TNHH Cửu Hội rất cảm ơn sự có mặt của quý đại lý khách mời, các đơn vị đầu ngành, các đơn vị báo chí cùng các đơn vị đăng kiểm đã tham gia buổi lễ. Kết thúc buổi lễ các khách mời còn được trải nghiệm sản phẩm mới kèm các phần quà rút thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên