TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Danh mục đầu tư SyncTrading của TT Consulting - sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu

12-03-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Danh mục đầu tư SyncTrading của TT Consulting - sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Đầu tư có thể mang lại lợi nhuận cho bạn, nhưng cũng đi kèm với những rùi ro, đặc biệt khi bạn là người mới bắt đầu. Việc lựa chọn cách đầu tư đúng đắn như kim chỉ nam cho bạn trong giai đoạn này.

Phản hồi của khách hàng về danh mục đầu tư SyncTrading.

Công ty TT Consulting Việt Nam đã tạo ra một danh mục giúp bạn phân tích được tình hình thị trường tài chính đầy biến động và tránh được rủi ro đó là SyncTrading. Bằng việc theo dõi và sao chép những giao dịch của nhiều nhà giao dịch giàu kinh nghiệm hay còn gọi là master. Khi bạn tham gia hình thức đầu tư SyncTrading bạn không cần phân tích kĩ lưỡng tình hình thị trường đầu tư tài chính.

Bạn vẫn có thể đầu tư vào những tài sản vô cùng lợi nhuận nhờ danh mục này. Không những vậy, bạn có thể theo dõi các chuyên gia giao dịch trên thị trường để học hỏi và tìm hiểu được phương pháp đầu tư hữu ích nhất cho mình. Điều này được minh chứng bằng việc, trong năm 2017 đã có 35% nhà đầu tư tài chính đầu tư thành công nhờ danh mục đầu tư SyncTrading này của công ty TT Consulting Việt Nam.

Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo tài khoản để trở thành nhà đầu tư

Khi bạn có tài khoản rồi bạn sẽ được theo dõi những giao dịch của nhà đầu tư có kinh nghiệm, phần để bạn học hỏi để đưa ra những kinh nghiệm cho bản thân. Bên cạnh đó, với danh mục đầu tư SyncTrading TeleTrade bạn sẽ biết được nên chọn nhà đầu tư nào để kết nối, khi chọn được master của mình rồi, bạn sẽ được kết nối tài khoản của mình vào tài khoản của master đó lựa chọn tỉ lệ sao chép (lựa chọn tối đa bạn đạt được là 500%) và chờ đợi những giao dịch đầu tiên.

Hoạt động này thực hiện được, đòi hỏi bạn phải có số tiền tối thiếu khoảng 46 triệu đồng (gần 2.000 USD). Trong quá trình theo dõi tìm hiểu, bạn sẽ được chuyên gia phân tích tài chính của TT Consulting tư vấn và hỗ trợ bạn để tìm ra master phù hợp với bản thân.

Giảm thiểu rủi ro trong thu nhập thụ động là điều được chúng tôi ưu tiên hàng đầu

Thay vì phải bỏ ra số tiền nhất định để tìm kiếm thông tin, hoặc nhận được những tín hiệu có sẵn bạn chỉ việc làm theo. Khi tham gia hình thức này bạn sẽ chỉ phải chia % hoa hồng cho các master sau mỗi giao dịch đầu tư thành công và % hoa hồng đó đã được tính minh bạch theo sơ đồ được xác định trước, được xác định bởi tỷ lệ vốn của nhà đầu tư và Master, song song với tỷ lệ % sao chép mà các nhà đầu tư lựa chọn.

Như vậy, bạn không những được lợi về mặt tài chính mà bạn sẽ rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình từ những master giàu kinh nghiệm.

Danh mục đầu tư SyncTrading của TT Consulting - sự lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu - Ảnh 1.

TT Consulting Việt Nam hứa hẹn hình thức đầu tư Sync-Trading TT Invest sẽ là xu thế hàng đầu về đầu tư tài chính trong năm 2019 này.

Khi bạn không muốn mạo hiểm nhưng vẫn muốn “gà đẻ trứng vàng”, với nhiều hình thức đầu tư được hứa hẹn không cần làm gì mà tiền vẫn đổ về thẻ ngân hàng mỗi tháng, thì khác gì đem tiền đi đánh bạc, rủi ro là điều không tránh khỏi. Hãy là nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn cho mình hình thức đầu tư an toàn và hiệu quả.

Thay vì mang tiền của mình đặt niềm tin hoàn toàn vào cách làm của người khác, bạn nên chủ động tìm kiếm thông tin phù hợp với bản thân, cách học hỏi kinh nghiệm nhanh nhất vẫn là học theo những người giàu kinh nghiệm và đã thành công.

Hình thức đầu tư Sync Trading hứa hẹn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời như vậy.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên