TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

“Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì…

16-01-2022 - 09:30 AM | Bất động sản

“Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì…

Chắc hẳn nhiều người sẽ tiếc lắm đây!

Shark Hưng có tên đầy đủ là Phạm Thanh Hưng được biết đến là một trong những ông trùm trong lĩnh vực bất động sản. Trong các buổi chia sẻ, tọa đàm ông thường đưa ra những nhận định, lời khuyên về kênh đầu tư nhà đất cho mọi người.

Dạo gần đây khi bất động sản trở thành cơn sốt , một video của Shark Hưng lại nổi trở lại vì những nhận định khá đúng về cơ hội đầu tư năm 2021. Cụ thể, trong video ông nói:

"Tôi dự đoán tình hình của thị trường bất động sản vẫn còn khó khăn trong 1-2 năm nữa. Tuy nhiên, đó lại chính là cơ hội cho các nhà đầu tư. Nếu chưa 'ôm' thì chuẩn bị nhảy vào, nếu 'ôm' rồi thì tùy thuộc vào loại bất động sản đang có để xử lý sao phù hợp.

Nếu là đất nền không có khả năng vận hành khai thác thì để nguyên đó, vì nó chỉ chiếm 10-15% tỷ trọng trong danh mục đầu tư của chúng ta. Hãy 'bỏ quên' nó và chờ thêm 2 năm nữa, đừng bán bây giờ, bán thì phí. Còn nếu đất có khả năng thì hãy vận hành khai thác ngay."

 “Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì… - Ảnh 1.

Shark Hưng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản


Ông còn khuyên những người chưa tham gia vào thị trường bất động sản hãy nghiên cứu, tìm hiểu và "tập ra giá". Có thể nói, những lời khuyên ngay thời điểm đó có người tin cũng có người không tin. Nhưng đến bây giờ, nhìn lại một năm 2021 đầy biến động đặc biệt là thị trường bất động sản, người ta nhận ra lời khuyên của Shark Phú khá bổ ích và đúng đắn.

 “Đào” lại dự đoán của Shark Hưng về xu hướng bất động sản năm 2021: Nếu chưa “ôm” đất thì chuẩn bị nhảy vào, nếu “ôm” rồi thì… - Ảnh 2.

Cơn sốt đất năm 2021 khiến nhiều người bất ngờ


Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản 2022 vẫn khó định đoán. Với mức độ tăng trưởng trong năm 2021 thì bây giờ những người nào “nhảy” vào thị trường “cửa ăn thì ít, cửa chết thì nhiều”... Chắc hẳn khi nhìn lại video này của Shark Hưng, nhiều người sẽ tiếc hùi hụi vì không sớm mua đất lắm đây!

https://kenh14.vn/dao-lai-du-doan-cua-shark-hung-ve-xu-huong-bat-dong-san-nam-2021-neu-chua-om-dat-thi-chuan-bi-nhay-vao-neu-om-roi-thi-20220115221007325.chn

Theo Thanh Phú

Pháp Luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên